ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วัยรุ่นควบกระบะชนรั้วบ้าน ไถลอัดรถพังอีก 3 คัน 2คนสภาพเมา เกี่ยงใครขับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2560 08:37 น.
  SHARE

  2 วัยรุ่นเมาซิ่งกระบะ ชนรั้วบ้านที่กำแพงเพชร ก่อนไถลอัดรถเสียหายอีก 3 คัน โชคดีแค่เจ็บเล็กน้อย ยังคลานออกมาจากรถได้ เบื้องต้น ยังให้การวกวน เกี่ยงว่าไม่ได้เป็นคนขับ นำตัวตรวจวัดแอลกอฮอล์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ...

  เวลา 04.00 น. วันที่ 4 เมษายน พันตำรวจตรีสมาน สงคุ้ม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนรั้วบ้าน และชนรถที่จอดอยู่ภายในบ้าน ได้รับความเสียหาย จึงประสานหน่วยกู้ชีพเทศบาลเทพนคร ร่วมกับหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานร่วมตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 185 หมู่ 15 ต.เทพนคร เมืองกำแพงเพชร พบรถกระบะมิตซูบิชิสีดำ 4 ประตู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพที่พลิกหงายท้อง สภาพรถพังยับเยินได้รับความเสียหายทั้งคัน และพบวัยรุ่นสองคนกำลังคลานออกมาจากตัวรถ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเทพนครช่วยเหลือเบื้องต้น ทราบชื่อ นายศรราช ชัยประเสริฐ อายุ 28 ปี และอีกคนไม่ทราบชื่อ ทั้งสองอยู่ในอาการมึนเมา ไม่ได้รับบาดเจ็บ

  นอกจากนี้ ในบริเวณบ้านยังพบรถถูกชนได้รับความเสียหายอีก 3 คัน เป็นรถยนต์โตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 3499 กำแพงเพชร, รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีน้ำเงินเทา หมายเลขทะเบียน กษบ 649 กำแพงเพชร และรถจักรยาน เสือภูเขา ถูกชนได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ ยังมีก้อนหินขนาดใหญ่กระเด็นทะลุกระจกบ้านแตก และพุ่งเข้าไปในบ้าน หวิดถูกผู้ป่วยที่นอนพักรักษาตัวอยู่บริเวณดังกล่าวเล็กน้อยเท่านั้น เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

  นางกิรณา ศรีโปดก อายุ 47 ปี เป็นผู้ดูแลผู้ป่วยสูงอายุ ซึ่งอยู่ภายในบ้านหลังเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ช่วงที่เกิดเหตุทุกคนนอนหลับอยู่ภายในบ้าน ตนเองได้นอนอยู่ที่ชั้นล่าง ได้ยินเสียงรถพุ่งชนกับสิ่งของหน้าบ้าน หลังจากเสียงสงบตนรีบออกมาดูและพบว่า มีรถยนต์เสียหลักเข้ามาชนรั้วบ้าน และชนรถยนต์ได้รับความเสียหาย รวมจำนวน 3 คัน ก่อนเห็นวัยรุ่นคลานออกมาจากรถกระบะคันดังกล่าว 2คน 


  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ และควบคุม วัยรุ่นทั้ง 2 ราย อยู่ในสภาพมึนเมา พูดจาให้การวกวน ต่างเกี่ยงกันว่าไม่ได้เป็นคนขับ นำไปตรวจวัดค่าปริมาณแอลกอฮอล์ เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระบะชนรั้วบ้านกำแพงเพชรเมาแล้วขับตรวจวัดค่าปริมาณแอลกอฮอล์รถชน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้