ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้ร้านอาหารกลางเมืองอุตรดิตถ์ ดีเจ-เด็กเสิร์ฟ หนีตายอลหม่าน

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2560 08:25 น.
SHARE

ไฟไหม้ร้านอาหาาร กลางเมืองอุตรดิตถ์ หลังเกิดประกายไฟบริเวณเวทีแสดง ดีเจ-เด็กเสิร์ฟ วิ่งหนีตาย โชคดียังไม่มีนักเที่ยว คาดไฟฟ้าลัดวงจร ตร. เผยร้านอยู่ระหว่างขออนุญาตเปิดเป็นสถานบริการ

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 เม.ย. 60 ร.ต.อ.จกฤกษ สมบัติศิริ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดเหตุไฟไหม้ร้านอาหาร นิว กทม. บน ถ.บรมอาสน์ ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ จึงได้รายงาน พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ แล้วพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 3 ชั้น เลขที่ 187/16 ถ.บรมอาสน์ ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ของ นางทิพวรรณ มาอยู่ อายุ 38 ปี พบ ไฟกำลังลุกไหม้ที่บริเวณชั้น 1 ดีเจและพนักงานของร้านต่างวิ่งหนีกันกระเจิง รถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์จำนวน 3 คัน ระดมฉีดน้ำดับเพลิง โดยมีนายสุมิตร เกิดกล่ำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์เข้าบัญชาการเหตุการณ์ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบ มูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้

เพลิงไหม้ ร้าน
เพลิงไหม้ ร้าน "นิว กทม." ดีเจ-พนักงาน หนีกระเจิง

นายชัยชนะ ทองสันต๊ะ อายุ 23 ปี ชาว จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นกัปตันทำหน้าที่คุมบริกรของร้าน กล่าวว่า ขณะที่ดีเจกำลังทดสอบเครื่องดนตรี ได้เกิดประกายไฟขึ้นและไปติดกับโฟมที่บริเวณเวที ทำให้เกิดไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว แม้ภายในร้านจะมีถังดับเพลิง แต่ไม่สามารถสกัดเพลิงได้ จึงวิ่งหนีออกมา โชคดีขณะที่เกิดเหตุยังไม่มีคนเข้ามาใช้บริการมากนัก ส่วนใหญ่จะทยอยมาประมาณ 22.30 น. 

พ.ต.อ.ดิษยเดช กล่าวว่า ร้านนี้อยู่ระหว่างการขออนุญาตเปิดเป็นสถานบริการ ตอนนี้ยังถือเป็นสถานประกอบการร้านอาหาร ที่ต้องปิดเวลา 24.00 น. ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้เบื้องต้นคาดว่า เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตามจะต้องมีการพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ผับดังนิว กทม.ไฟฟ้าลัดวงจรประกายไฟอุตรดิตถ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:51 น.