ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวก่อสร้างทะเลาะผัว วิ่งพรวดข้ามถนน เจอกระบะชนกระเด็น 20 ม. ดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2560 04:15 น.
  SHARE

  สาวก่อสร้างวัย 35 ปี ทะเลาะกับสามีอาชีพเดียวกัน ก่อนหุนหันวิ่งข้ามถนนไม่ทันระวัง กระบะขับมาเบรกไม่ทันชนอย่างจัง ร่างกระเด็นไปไกล 20 เมตร เสียชีวิตคาที่

  เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 3 เม.ย. 60 ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.สส.สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถชนคนมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าร้านอาหารหลังรามเมี่ยงปลาเผา ฝั่งมุ่งหน้าไปบางบัวทอง ต.คลองข่อย จึงรุดไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.มะลิวรรณ์ เนียมกลัด อายุ 35 ปี อาชีพก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 21/3 หมู่8 ต.สุขฤทัย อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี นอนเสียชีวิตอยู่บนช่องทางขวาสุด สภาพมีบาดแผลที่ใบหน้าและคอหัก โดยมีสามีนั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 1 ฒน 4886 กทม. บริเวณมุมกันชนหน้ายุบ ไฟหน้าแตก มี นายสิทธิพร แผนสมบูรณ์ อายุ 40 ปี เป็นคนขับยืนรอให้ปากคำ

  จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.มะลิวรรณ์ ทะเลาะกับ นายบุญเลิศ คงเพชรศักดิ์ อายุ 48 ปี สามี ที่ทำงานก่อสร้างอยู่ที่เดียวกันใกล้กับจุดเกิดเหตุ จากนั้นหุนหันวิ่งข้ามถนน เป็นจังหวะที่ นายสิทธิพร ขับรถกระบะมาด้วยความเร็วเบรกไม่ทันพุ่งชนร่างลอยกระเด็นไปราว 20 เมตร จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวเมียทะเลาะกันรถชนตายข้ามถนนรถชนปากเกร็ดนนทบุรี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้