ไลฟ์สไตล์
100 year

โผล่เพิ่มอีก เหยื่อ 'แท็กซี่สาวเจ้าอารมณ์’โดนกระชากเงิน ประตูรถหนีบแข้ง

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 20:50 น.
SHARE

เหยื่อ “แท็กซี่สาวเจ้าอารมณ์” สุดทนพฤติกรรมเก่า โผล่ท้วงคดีแจ้งความปี 57 โดนฉกเงิน 2 พัน แถมไล่ลงกลางทางทำประตูรถหนีบแข้งเป็นแผลฟกช้ำ ตร.จ่อแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเพิ่ม ขณะที่รายงานข่าวพบ เจ้าตัวหลบหนีลงใต้แล้ว

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 เม.ย.60 ที่ สน.พหลโยธิน น.ส.ปิยาณี ยมนานนท์ อายุ 34 ปี เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี เมื่อปี 2557 ที่เคยแจ้งความเอาผิด น.ส.ผุสดี อัญชัญภาติ คนขับแท็กซี่หญิงที่ชิงเงินจำนวนกว่า 2,000 บาท และไล่ตนลงจากรถจนทำให้ประตูรถหนีบขาจนได้รับบาดเจ็บ แต่คดีไม่คืบหน้า และเป็นคนเดียวกับที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ ที่มีการไล่ผู้โดยสารลงจากรถแท็กซี่ที่มีการเผยแพร่ในโลกโซเชียลอีกด้วย โดยมี พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรัช มูลศาสตรสาทร ผกก.สน.พหลโยธิน และพ.ต.ท.เฉลียง อินทิพย์ รอง (ผกก.) สอบสวน สน.พหลโยธิน มารับเรื่องดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

น.ส.ปิยาณี กล่าวว่า เมื่อเดือน ก.ย. 2557 เวลา 22.00 น. ตนได้เรียกแท็กซี่คันดังกล่าวจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว เพื่อที่จะไปลาดพร้าวซอย 1 เมื่อตนโบกแท็กซี่ และเห็นผู้หญิงเป็นคนขับจึงรู้สึกปลอดภัย แต่ตลอดทางคนขับพยายามใช้วาจาไม่สุภาพต่อว่าตนเองตลอดเวลาว่าเรื่องมาก จะให้เข้าไปส่งในซอยแคบๆ ซึ่งตนก็ได้ขอลงเพื่อจะต่อแท็กซี่คันอื่น แต่แท็กซี่รายดังกล่าวก็ไม่ยอมจอดรถ และพยายามไล่ตนลงจากรถตลอดเวลา จนไปถึงบริเวณกลางซอยลาดพร้าวซอย 1 ที่เป็นจุดเปลี่ยวและมืด คนขับแท็กซี่ก็จอดรถและไล่ พร้อมกระชากเงินไปจากมือประมาณ 2,000 บาท พร้อมโยนเงินเหรียญจำนวน 5 บาทมาให้ บอกว่าเป็นเงินทอน ขณะที่ตนกำลังจะก้าวขาลง คนขับรถกลับกระชากรถออกไปทันที ทำให้ประตูรถกระแทกที่บริเวณหน้าแข้งจนเป็นแผลฟกช้ำ ทำแบบนี้อยู่ 4-5 ครั้ง ตนจึงตัดสินใจกระโดดลงจากรถเพราะความกลัว หลังจากนั้นได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.พหลโยธิน แต่ไม่คิดว่าหญิงรายดังกล่าวจะกลับมาขับรถแท็กซี่อีก และยังมีพฤติกรรมเหมือนเดิม วันนี้จึงเดินทางเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม

ด้าน พล.ต.ต.มนตรี กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจจะแจ้งข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง และวิ่งราวทรัพย์แก่หญิงขับแท็กซี่คนดังกล่าว และหลังจากได้ผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายจากแพทย์ รพ.บางปะกอก 3 ที่มีการตรวจไว้ตั้งแต่ปี 2557 แล้ว ประกอบกับสอบปากคำแพทย์ผู้ตรวจ ก็จะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายเพิ่มเติม และออกหมายจับตามขั้นตอน ซึ่ง น.ส.ผุสดี มีประวัติเคยก่อเหตุในลักษณะนี้ในพื้นที่สน.บางซื่อ และ สน.บางเขน อีกทั้งยังมีหมายจับติดตัว โดยทางกรมการขนส่งทางบกได้เพิกถอนใบขับขี่ น.ส.ผุสดี ไปเมื่อปี 2558 แต่น.ส.ผุสดีก็ยังคงมาขับรถแท็กซี่อีก ทั้งที่ไม่ได้รับอนุญาต ดังนั้นทางอู่ต้นสังกัดที่ให้ น.ส.ผุสดีเช่ารถขับ จะมีความผิดตามพระราชบัญญัติขนส่งทางบกเช่นกัน

"หากผู้ใดพบเห็น น.ส.ผุสดีก็สามารถแจ้งตำรวจให้จับกุมได้ทันที เนื่องจากเป็นบุคคลมีหมายจับอยู่แล้ว และขณะนี้ได้รับรายงานว่าหลบหนีลงไปยังภาคใต้ ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวแล้ว" รอง ผบช.น.กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผุสดี อัญชัญภาติไล่ผู้โดยสารวิ่งราวทรัพย์แท็กซี่หญิงแท็กซี่สาว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 17:40 น.