ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยองรามคำแหง! คอมแอร์ระเบิดสนั่น ช่างสาหัส 2 ราย รถยนต์เสียหาย 6 คัน

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 15:27 น.
  SHARE

  เกิดเหตุระทึก คอมเพรสเซอร์แอร์ระเบิด หลังร้านเสริมสวยย่านรามคำแหง 43/1 ทำช่างซ่อมได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย รถยนต์ที่จอดบริเวณใกล้เคียงเสียหายอีก 6 คัน ส่วนสาเหตุตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ...

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ 3 เม.ย.60 ร.ต.ท.ยุทธพงษ์ แต้มทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุคอมเพรสเซอร์แอร์ระเบิด เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดหลังอาคารพาณิชย์ เลขที่ 33 ซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.พิชญะ ชาญณรงค์ รอง สว.กก.4 บก.ส.1 ปฏิบัติหน้าที่ชุดสะกดรอยติดตาม บก.ส.1 มูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยแพทย์กู้ชีพเอราวัณ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเดินทางไปตรวจสอบ

  แรงระเบิด

  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 5 ชั้น ปลูกติดกันหลายคูหา บริเวณห้องเลขที่ 2151/16 เปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ “ยุ้ยแฮร์ดีไซน์” พบผู้บาดเจ็บประกอบด้วย นายนิกัน คงทวี อายุ 45 ปี สภาพแขนขวาตั้งแต่ไหล่ขาด และนายสายฟ้า ยอดสิริ อายุ 30 ปี สภาพไส้ทะลักออกมา เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.รามคำแหง

  จากการตรวจสอบบริเวณด้านหลังร้านเสริมสวย พบชิ้นส่วนคอมเพรสเซอร์แอร์ถูกแรงระเบิดอัดจนกระจัดกระจายไปทั่ว ขณะเดียวกัน จากแรงระเบิดส่งผลให้กระจกหน้าร้านแตกกระจาย ฝ้าเพดานหลุดกระเด็น นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ 6 คัน ที่จอดหลังร้าน ได้รับความเสียหายจากสะเก็ดระเบิด จนทำให้รถบุบ ส่วนที่เสียหายมากที่สุดนั้น เป็นรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีดำ หมายเลขทะเบียน ญว 7121 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกด้านหน้าแตก และบ้านเลขที่ 2163 ที่อยู่ด้านหลัง กระจกหน้าบ้านแตก และหลังคากระเบื้องแตก

  แรงระเบิดทำรถยนต์เสียหาย 6 คัน

  จากการสอบสวน นางสาวฤทัยภัทร มาภักดี อายุ 33 ปี เจ้าของร้านทราบว่า ได้จ้างช่างแอร์ที่รู้จักกันมาซ่อมแอร์ แต่เกิดระเบิดขึ้นจากการซ่อมดังกล่าว

  สอบถามนางเสวียง โตชุมบุญ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2163 บ้านหลังที่เสียหาย ทราบว่า ตนกำลังจะล้างจาน แล้วได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นจนหงายหลัง เมื่อตั้งสติได้สำรวจตามร่างกายไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่บ้านพักได้รับความเสียหาย หลังคาและกระจกแตก

  เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างหาสาเหตุ

  อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาสาเหตุและได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอมแอร์ระเบิดคอมเพรสเซอร์แอร์ระเบิดคอมแอร์ร้านเสริมสวยรามคำแหง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้