ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.สงขลา ล่า 4 คนร้ายค้ายาเสพติด แหกด่านตรวจ ยึดยาบ้า 7 พันเม็ด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2560 02:47 น.
SHARE

ตร.ทางหลวงสงขลา ไล่ล่าจับ 4 นักค้ายาเสพติดแหกด่านตรวจ จนต้องตัดสินใจยิงยางล้อ ก่อนตรวจยึดยาบ้า 7,000 เม็ด พบหนึ่งในผู้ต้องหามีประวัติโชกโชน เคยต้องโทษทั้งคดีข่มขืน ค้ายา และเสพยา

ข่าวแนะนำ

วันที่ 2เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจทางหลวงสงขลา นำโดย พ.ต.อ.ภาคิณ ณ ระนอง ผู้กำกับการ7 กองบังคับการตำรวจทางหลวง จับกุมกลุ่มผู้ลักลอบค้ายาเสพติด จำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายประจักษ์ แก้วสว่าง อายุ 33 ปี นายณัฐวัฒน์ รองสวัสดิ์ อายุ 27 ปี น.ส.วิจิตรา บัวแว อายุ 28 ปี และน.ส.วันเพ็ญ จันทร์เอ็ม อายุ 22 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 7,000 เม็ด

หลังจากตำรวจทางหลวงประจำป้อมจุดตรวจ อ.รัตภูมิ ถนนสายเอเชีย จ.สงขลา ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ ปปส.และชุดสืบสวนจังหวัดพัทลุง ให้ช่วยสกัดจับรถกระบะ อีซูซุ สีบรอนเทา หมายเลขทะเบียน กว 9570 สงขลา ซึ่งมีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดทั้ง 4 คน พร้อมยาบ้า 7,000 เม็ด ขับรถหลบหนีการจับกุมระหว่างวางแผนล่อซื้อยาบ้าและนัดส่งของกัน ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. ป่าบอน จ.พัทลุง กระทั่งรถคันนี้ขับผ่านป้อมตำรวจทางหลวง อ.รัตภูมิ และแหกด่านตรวจไม่ยอมให้ตรวจค้น ตำรวจทางหลวงจึงติดตามไล่ล่า และยิงยางรถจนแตกและยอมจำนวนในที่สุด พร้อมกับควบคุมตัวทั้ง 4 คน ยาบ้า 7,000 เม็ด ที่อยู่ภายในรถเอาไว้ได้ และจากการตรวจปัสสาวะพบว่า เป็นสีม่วงทั้ง 4 คน

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายประจักษ์ ซึ่งเป็นคนขับเคยถูกจับกุมและต้องโทษมา 3 คดี ทั้งข่มขืน ค้ายา และเสพยา เช่นเดียวกับ นายณัฐวัฒน์ ก็เคยถูกจับกุมในคดีค้ายาเสพติดมาแล้วเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ปสส.ได้รับตัวไปขยายผลเข้าตรวจค้นห้องพัก 7/3-2 ในหมู่บ้านเอื้ออาทรหาดใหญ่ หมู่ 4 ตำบลคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และเป้าหมายอีกหลายจุดเพื่อค้นหายาเสพติดและขยายผลจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

4 คนร้ายค้ายาเสพติดตร.ทางหลวงสงขลาไล่ล่าจับกุมยึดยาบ้า 7 พันเม็ดรัตภูมิ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 06:38 น.