ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบแล้ว แท็กซี่หื่นจะข่มขืนสาวพม่า ประวัติไม่ธรรมดามีคดีอนาจารเด็กด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2560 15:04 น.
  SHARE

  จับแล้วแท็กซี่บังคับขืนใจผู้โดยสารสาวเมียนมาให้มีเพศสัมพันธ์ เจอสาวกำลังมีประจำเดือนเลยโดนทำร้ายร่างกาย พบประวัติหื่น มีหมายจับอนาจารเด็ก 15 ปี ที่ระยอง ติดตัวด้วย...

  วันที่ 2 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอนุมัติหมายจับ นายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี คนขับแท็กซี่ ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไมสามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

  สำหรับการออกหมายจับ นายคมสรรณ์ ครั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อวานที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาวชาวเมียนมา ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ห้วยขวาง หลังถูกคนขับแท็กซี่ทำร้ายร่างกายและบังคับข่มขืน เหตุเกิดบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร ย่านห้วยขวาง โดยหญิงชาวเมียนมาให้ปากคำว่า ได้เรียกรถแท็กซี่จากซอยอุดมเกียรติ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย เพื่อไปหาเพื่อนย่านพัฒนาการ แต่คนขับแท็กซี่กลับขับรถไปจอดบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร จากนั้นได้บังคับขืนใจให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย เเต่เธอมีประจำเดือน คนขับแท็กซี่จึงทำร้ายร่างกายและหลบหนีไป จากนั้นได้ขอความช่วยเหลือจากรถแท็กซี่อีกคัน เพื่อรีบตามรถแท็กซี่คันก่อเหตุ แต่ตามไม่ทัน จึงเข้าเเจ้งความดำเนินคดี (อ่านข่าว แท็กซี่หื่นจะข่มขืนสาวพม่า ฉุนมีประจำเดือนทุบทำร้ายร่างกาย)

  ต่อมา ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้ตรวจกล้องวงจรปิด พบหลักฐานว่าผู้ก่อเหตุคือ นายคมสรรณ์ ก่อนที่จะขอศาลอนุมัติหมายจับในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ยังพบว่า นายคมสรรณ์ มีหมายจับของศาลจังหวัดระยอง ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี เมื่อปี 2558 ติดตัวอยู่ด้วย ล่าสุด มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนาคมสรรณ์ได้แล้ว. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แท็กซี่หื่นจับแท็กซี่หื่นข่มขืนผู้โดยสารข่มขืนสาวพม่าสน.ห้วยขวาง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 21:29 น.