ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กเสิร์ฟแค้น แทงรุ่นพี่ดับ เมานั่งหลับในร้าน ถูกโขกด้วยถังน้ำแข็ง

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2560 11:56 น.
SHARE


เด็กเสิร์ฟร้านเพลงเพื่อชีวิตที่ภูเก็ต กินเหล้าที่แขกส่งให้ เมาหลับคาเคาน์เตอร์ ถูกรุ่นพี่เป็นช่างร้านเดียวกันใช้ถังน้ำแข็งโขกหัว ลากพาไปซ้อม เลยเดินไปหยิบมีดใส่กระเป๋า โดนซ้อมอีกคราวนี้ชักแทงไป 2 ที ตายคาที่...

เวลา 01.45 น. วันที่ 2 เม.ย. พ.ต.ท.ทักษิณ ภิญโญเทพประทาน สว. (สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิตที่ร้าน ”คาวบอย รีเทิร์น ดนตรีสีสันกันเอง" หลังโชว์รูมมาสด้า เลขที่ 241/4 ถ.สุรินทร์ ต.ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต  

ข่าวแนะนำ

ร้านเกิดเหตุมีการแสดงคอนเสิร์ตของวง ทีที เจ้าของเพลงฮิต "ใจหมา" มีนักเที่ยวหนาแน่น ยังเต้นกันอย่างสนุกสนานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ต้องเดินผ่าแหวกเข้าไปตรวจสอบบริเวณในห้องครัว พบศพ นายศรีจันทร์ อินต๊ะบุรี อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/2 ม.3 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา สภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำของร้าน ด้านหน้าปักคำว่าคาวบอย สวมกางเกงยีนส์สีดำ ถูกแทงเข้าที่บริเวณใต้ราวนมซ้าย 1 แผล และบริเวณท้องด้านซ้ายไส้ทะลักอีก 1 แผล จึงนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

ส่วนมือมีดทราบว่า เป็นพนักงานเสิร์ฟของร้านเดียวกัน อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ต่อมาเวลา 03.30 น. พ.ต.ท.นฤบดินทร์ ปังหลีเส็น สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ต.ฉัตรชัย ชูหนู สวป.สภ.เมืองภูเก็ต ร.ต.ท.สารีย์ องอาจ รอง สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต ด.ต.ธีระศักดิ์ วุ่นบัว ส.ต.ต.ชัชพล เรืองนาค และ ส.ต.ต.เมธาวิน ไหมแย้ม สามารถติดตามจับกุมมาได้ ชื่อนายอรรถพงศ์ หรืออ๊อด ชนะศึก อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 ม.7 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต พร้อมของกลาง มีดพับสแตนเลสเปื้อนเลือด ด้ามจับสีน้ำตาล ยาวประมาณ 20 ซม.

จากการสอบสวนนายอรรถพงศ์ ชนะศึก ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นพนักงานเสิร์ฟอยู่ภายในร้าน มาทำงานตามปกติ และในคืนดังกล่าวมีคอนเสิร์ตของวงทีที เจ้าของเพลงใจหมา มีนักเที่ยวเข้ามาเต็มร้าน และลูกค้าให้ตนดื่มเหล้าหลายแก้วจนรู้สึกเมา จึงได้ไปนั่งที่หน้าเคาน์เตอร์ของแคชเชียร์แล้วเผลอฟุบหลับไป ในระหว่างนั้นผู้ตายได้ใช้ถังใส่น้ำแข็งมาฟาดที่ศีรษะของตน 1 ครั้ง และได้กระชากคอของตนไปบริเวณหลังร้านภายในครัว ก่อนประเคนแม่ไม้มวยไทยใส่ ตนจึงวิ่งออกมาหยิบมีดที่เก็บไว้ในล็อกเกอร์ ใส่กระเป๋ากางเกง แต่ผู้ตายยังไม่ยอมหยุด ตามมาทำร้ายเตะต่อยอีกหลายครั้ง จึงชักมีดแทงไป 2 ครั้ง จนผู้ตายล้มลงนอนกองกับพื้น แล้วเดินออกมาหน้าร้านให้เพื่อนพนักงานเสิร์ฟไปส่งที่บ้านแฟนสาว ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้ว่าคนถูกแทงตายหรือไม่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา "ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา, พกพาอาวุธมีด ไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" เพื่อดำเนินคคีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันตายเด็กเสิร์ฟร้านเพื่อชีวิตคาวบอย รีเทิร์นภูเก็ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:23 น.