ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับแล้ว! คนร้ายฉกเงินด่านทับช้าง เคยชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 22:41 น.
  SHARE

  ตำรวจ บก.น.4 ร่วม สน.ประเวศ คุมหนุ่มวัย 29 ปี ในซอยเสรีไทย 83 รับสารภาพเป็นคนชิงเงินกว่า 2 หมื่นที่ด่านทับช้าง เผย เคยชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อมาก่อน ใช้ จยย. คันเดียวกันก่อเหตุ...

  เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 เม.ย. 60 ตำรวจฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.4 พร้อมฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ ควบคุมตัวนายพรเทวัญ สีเล อายุ 29 ปี ผู้ต้องสงสัยในคดีชิงทรัพย์เจ้าหน้าที่ด่านเก็บเงินทับช้าง ถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนฝั่งตะวันออก(มอเตอร์เวย์) มุ่งหน้าบางนา แขวงและเขตสะพานสูง กรุงเทพฯ ได้เงินสดไป 25,150 บาท เมื่อวันที่ 27 มี.ค. เวลาประมาณ 04.30น. ที่ผ่านมานั้น (ใช้วิธีมุดรั้ว บุกจี้ด่านทับช้างชิง 2 หมื่น คล้ายเหตุเมื่อ 4 ปีก่อน)

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้บริเวณซอยเสรีไทย 83 แขวงและเขตคันนายาว กทม. รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายพรเทวัญ ให้การรับสารภาพว่าเป็นบุคคลที่ก่อเหตุที่ด่านทับช้างจริง ทั้งยังรับว่าเป็นบุคคลเดียวกันกับที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ สน.คันนายาว และพื้นที่ สน.โคกคราม โดยใช้รถจักรยานยนต์คันเดียวกันก่อเหตุทั้ง 3 แห่ง โดยผู้ต้องหาจะเลือกก่อเหตุทุกวันอาทิตย์ ซึ่งเจ้าหน้าที่มีหลักฐานสำคัญคือการโพสต์ข้อความพร้อมรูปถ่ายยานพาหนะลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลพิจารณาอนุมัติหมายจับ จากนั้นพาตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

  อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. และ พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 จะมีแถลงรายละเอียดและผลการจับกุมในวันพรุ่งนี้ (2 เม.ย.) ต่อไป

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  น.1 สั่งผู้การ 4 เร่งรัดหาคนร้าย จี้ชิงทรัพย์ด่านเก็บเงินทับช้าง
  วงจรปิดมัดแน่น คนร้ายจี้ด่านทับช้าง ตร.ยันไม่ใช่ฝีมือแก๊งเดิมเมื่อปี56
  ตำรวจหนักใจคดีจี้ชิงเงินด่านทับช้าง คนร้ายทิ้งร่องรอยไว้น้อยมาก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ด่านทับช้างด่านเก็บเงินทับช้างขโมยเงินด่านทับช้างสน.ประเวศจี้ชิงทรัพย์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้