ไลฟ์สไตล์
100 year

แท็กซี่หื่นจะข่มขืนสาวพม่า ฉุนมีประจำเดือนทุบทำร้ายร่างกาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 18:32 น.
SHARE

ภัยสังคม อีกแล้วแท็กซี่หื่นพยายามจะข่มขืนผู้โดยสารสาวพม่า แต่มีประจำเดือนจึงทำร้ายร่างกาย ก่อนหลบหนีไป ไม่น่าจะรอดเพราะสาวแอบถ่ายบัตรประจำตัวคนขับไว้ตอนขึ้นรถ เป็นหลักฐานให้ตำรวจลากตัวเข้าคุก...

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. หญิงสาววัย 27 ปี ชาวเมียนมา เข้าแจ้งความกับร.ต.ท.ศิริพงษ์ ลาพานิชย์ รองสว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง ภายหลังถูกคนขับแท็กซี่ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนใจ เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมาบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร (รฟม. ตัดใหม่) เขตห้วยขวาง กทม.

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.อาคม จันทนลาช รอง ผบก.อก.น.1 รักษาราชการแทน ผกก.สน.ห้วยขวาง กล่าวว่า ผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้หมดสติไป เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ จึงยังไม่ได้สอบปากคำอย่างละเอียด เบื้องต้นทราบเพียงว่าหญิงสาวดังกล่าว ได้เรียกรถแท็กซี่จากซอยอุดมเกียรติ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย เพื่อไปหาเพื่อนที่ย่านพัฒนาการ แต่คนขับแท็กซี่ได้ขับไปจอดบริเวณถนนเทียมร่วมมิตร (รฟม. ตัดใหม่) เขตห้วยขวาง จากนั้นได้บังคับข่มขืนใจให้มีเพศสัมพันธ์แต่หญิงสาวเป็นประจำเดือนจึงไม่สามารถกระทำได้ ก่อนคนขับแท็กซี่จะทำร้ายร่างกาย และหลบหนีไป ก่อนมีรถแท็กซี่อีกคันมาช่วยเหลือ

ทั้งนี้คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีออกไปทางพระราม 9 ซึ่งอยู่ระหว่างการไล่กล้องวงจรปิด และโชคดีที่ผู้เสียหายมีไหวพริบถ่ายบัตรประจำตัวคนขับไว้ได้ตั้งแต่ตอนขึ้นรถ และได้มอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จึงถือเป็นหลักฐานสำคัญในการติดตามตัว โดยผู้เสียหายยืนยันว่าภาพบุคคลในบัตรและคนที่ขับรถแท็กซี่เป็นบุคคลเดียวกัน อย่างไรก็ดีต้องรอให้อาการของผู้เสียหายดีขึ้นก่อนจะสอบปากคำโดยละเอียดต่อไป

พ.ต.อ.อาคม กล่าวต่อว่า จากการสอบพยานที่ให้การช่วยเหลือผู้เสียหายซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ ให้การว่า ขณะที่ขับแท็กซี่พบหญิงสาวคนดังกล่าววิ่งเข้าขอความช่วยเหลือ บอกให้รีบตามรถแท็กซี่คันก่อเหตุไป แต่คนขับแท็กซี่คันดังกล่าวขับรถหลบหนีไปด้วยความรวดเร็ว จึงไม่สามารถไล่ตามได้ทัน จากนั้นหญิงสาวคนดังกล่าวจึงเล่าเรื่องให้ฟัง คนขับรถแท็กซี่จึงพาหญิงสาวคนดังกล่าวเข้าแจ้งความไว้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่หื่นแท็กซี่จะข่มขืนสาวพม่าแท็กซี่ทำร้ายสาวพม่าเทียมร่วมมิตรภัยสังคม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 02:24 น.