ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดวงจรปิด ล่าโรคจิตโยนยกทรง-กางเกงใน ใส่ร้านค้าที่บ้านโป่ง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 12:23 น.
SHARE

สาวเจ้าของร้านกาแฟราชบุรีผวา หนุ่มโรคจิตขี่ จยย. โยนกางเกงในใส่ร้าน กล้องวงจรปิดจับภาพได้ เหยื่อเผยร้านเสริมสวยใกล้กัน โดนขว้างยกทรงใส่ ทำชาวบ้านผวาไปตามๆ กัน ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 เม.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านกาแฟชื่อ “มีตังค์” ตั้งอยู่บริเวณริมถนนในหมู่บ้าน หมู่ 6 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง หลังมีผู้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กเตือนภัย มีหนุ่มโรคจิตแสดงพฤติกรรม ขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนตามถนนในหมู่บ้าน ก่อนจะโยนกางเกงในของผู้หญิงใส่ร้านกาแฟแล้วหลบหนี

โดย นางสุชาวดี ตันเทียว อายุ 29 ปี สาวเจ้าของร้านกาแฟ เล่าเรื่องราวให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ช่วงสายขณะตนกำลังนั่งขายกาแฟตามปกติ มีชายลักษณะผอมเหมือนวัยรุ่น สวมเสื้อคลุมใส่หมวกกันน็อกเต็มใบ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ใช้รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ไม่ทราบทะเบียน ขี่ผ่านมาหน้าร้านก่อนจะโยนกางเกงในสภาพเปียกของผู้หญิงสีชมพู เข้ามาใส่ในร้านของตนแล้วเร่งเครื่องหลบหนีไป และในเวลาไล่เลี่ยกัน คนร้ายลักษณะเดียวกันยังก่อเหตุโยนยกทรงจำนวน 2 ตัว เข้าใส่ร้านเสริมสวย ที่ข้างโรงเรียนวัดดอนเสลาอีกด้วย ตอนแรกตนตกใจมากนึกว่าใครมาแกล้ง จนมีชาวบ้านเริ่มพูดกันว่า ระยะนี้มีหนุ่มโรคจิตชอบขี่รถป้วนเปี้ยนในหมู่บ้าน และบางครั้งก็จะใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงลักษณะเหมือนช่วยตัวเองขณะขี่รถจักรยานยนต์ ไม่คิดว่าจะมาพบเจอกับตนเอง ซึ่งตนไม่เคยยุ่งกับใครและมีครอบครัวแล้ว ตอนนี้หวาดผวามากไม่กล้าขายของคนเดียว วอนเจ้าหน้าที่เร่งจับกุมด้วย เพราะสร้างความเดือดร้อนและหวาดผวาให้ชาวบ้าน

ด้าน นายไพรินทร์ นาเครือ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ต.ท่าผา กล่าวว่า หลังรับแจ้งจากชาวบ้านได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพร้อมกับสายตรวจตำบลท่าผา ซึ่งกล้องสามารถจับภาพหนุ่มโรคจิตขณะก่อเหตุเอาไว้ได้ เตรียมประสานติดตามจับกุมตัวหนุ่มโรคจิตรายนี้แล้ว หากใครมีเบาะแสสามารถแจ้งมาที่ตนหรือตำรวจก็ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคจิตขี่จักรยานยนต์โยนกางเกงในใส่ร้านค้าราชบุรีวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 12:20 น.