ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิงแล้วเผา หนุ่มสุราษฎร์ฯ ถูกฆ่าโหดในเพิงพัก

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2560 09:44 น.
  SHARE

  หนุ่มสุราษฎร์ฯ วัย 24 ถูกฆ่าโหดในเพิงพัก ในสวนยางพารา ถูกคนร้ายยิง ก่อนจุดไฟเผา ตร.เร่งล่าคนร้าย ชี้เป็นการกระทำที่อุกอาจ

  เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 1 เมษายน ร.ต.อ.ธีรพงศ์ ศรีสมัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านตาขุนตน รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตในสวนยางพารา หมู่ที่ 8 ต.พะแสง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศิริชัย สุขสาตต์ ผกก.สภ.บ้านตาขุน กู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

  ที่เกิดเหตุภายเพิงพัก ที่ถูกกั้นด้วยผ้ายาง ในสวนยางพารา พบศพชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายวีระยุทธ เพชรคีรี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 558/1 หมู่ที่ 4 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี นอนเสียชีวิต สภาพศพถูกไฟไหม้ทั้งตัว บริเวณลำตัวมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด บริเวณใต้คาง 1 แผล หน้าอก 1 แผล และบริเวณท้อง 1 แผล

  พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายได้มาสร้างเพิงพักเพื่อพักอาศัยอยู่ภายในสวนยางพาราที่เกิดเหตุเพียงลำพัง เมื่อประมาณ 2 เดือน ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ตายมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา เพื่อนสนิทผู้ตายได้ถูกยิงเสียชีวิตในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม ทั้งนี้ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.บ้านตาขุน เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายเร็วที่สุด เนื่องจากเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ ยิงแล้วเผาเพื่อทำลายหลักฐาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าเผาสุราษฎร์ธานีสวนยางพาราฆ่าเผาอำพราง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:56 น.