ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะเพื่อนร่วมชาติ หนุ่มพม่าถูกแทงดับ ตร.เร่งตามตัว

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 10:29 น.
SHARE

ภาพ ตำรวจ สภ.ป่าตอง

คนงานก่อสร้างชาวพม่า ถูกแทงดับ ตายคาถนน 50 ปี ที่ป่าตอง ภูเก็ต เร่งตามตัวเพื่อนร่วมชาติ นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน แล้วเกิดมีปากเสียงรุนแรง กระทั่งชักมีดมาแทงจนตาย ...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 23.55 น. วันที่ 31 มี.ค. พ.ต.ต.ธีระศักดิ์ บุญแสง สว.(สอบสวน) สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต 1 ศพ เหตุเกิดที่ถนน 50 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง รอง ผกก.สส.สภ.ป่าตอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าตอง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นไหล่ทางถนน พบศพชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 35-40 ปี สัญชาติพม่า สภาพศพนอนคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนต์ขายาวสีน้ำเงิน สวมรองเท้ายางหุ้มส้น ถูกแทงเข้าที่บริเวณใต้รักแร้ด้านซ้าย 1 แผล นอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นเพื่อนของผู้ตายได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทำงานก่อนสร้างอาศัย อยู่ที่แคมป์คนงานตรงข้ามที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุพร้อมเพื่อนสัญชาติเดียวกัน รวม 3 คน มานั่งดื่มสุราที่ร้านขายของชำ ระหว่างนั้นผู้ตายได้เถียงกับเพื่อนอย่างรุนแรง ทำให้ถูกเพื่อนใช้อาวุธมีดพกสั้นแทงเข้าไปที่บริเวณรักแร้ผู้ตาย 1 ครั้ง ผู้ตายพยายามวิ่งขอความช่วยเหลือ ก่อนล้มลงเสียชีวิต ส่วนคนร้ายได้อาศัยความชุลมุนวิ่งหลบหนีไป ส่วนสาเหตุแท้จริงเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนร้ายมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนงานก่อสร้างพม่าถูกแทงตายภูเก็ตเพื่อนร่วมชาติ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 20:56 น.