ไลฟ์สไตล์
100 year

จุดไต้ตำตอ! จับแก๊งลักรถ เจ้าของเจอในเพจหลุดจำนำ แจ้งตร.รวบได้ 4 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 04:50 น.
SHARE

หนุ่มเจ้าของร้านรองเท้า แทบช็อก ขอดูรถในเพจหลุดจำนำราคาถูก เจอรถตัวเองที่ถูกขโมย ประสาน ตร.ปากเกร็ด ล่อซื้อที่ห้างดังย่านรังสิต ตามรวบได้ยกแก๊ง

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 31 มี.ค. 60 พ.ต.ท.พลเทพ นันทสำเริง รอง ผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นำกำลังเข้าจับกุม นายศราวุฒิ มนต์เทวัญ อายุ 21 ปี ชาว อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายชานุวัฒน์ พิศาลธนาวัฒน์ อายุ 28 ปี ชาว กทม. น.ส.สุรีวัลย์ มุกสิกวุฒิ อายุ 28 ปี ชาว กทม. และ น.ส.ณัฐจิรา อินทร์แก้ว อายุ 26 ปี ชาว อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลางรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีส้ม ทะเบียน 5กจ7902 กทม. ได้ที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าดังย่านรังสิต

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจาก นายปรีชา สุภเจริญผล อายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายรองเท้าแบรนด์ดังหลายยี่ห้อ พักอยู่คอนโดมิเนียมเมืองทองธานี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ว่า รถเก๋งคันดังกล่าวของตนที่จอดไว้ในลานจอดรถข้างอาคาร ที่พักอาศัยถูกขโมยไปคืนวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา นายปรีชา เล่าว่า ช่วงเช้าของวันที่ 31 มี.ค. เข้าไปในเฟซบุ๊กชื่อ "ขายรถหลุดจำนำราคาถูก" หลังจากเข้าไปหน้าเพจสอบถามว่า มีโตโยต้า ยาริส ปี 2016 ขายบ้างหรือเปล่า ซึ่ง นายศราวุฒิ เจ้าของเพจส่งรูปมาให้ดู ทันทีที่เห็นแทบช็อกเนื่องจากเป็นรถของตัวเองที่ถูกขโมยไป เพราะจำตำหนิรอยบุบที่แก้มบังโคลนขวาได้อย่างแม่นยำ จึงเข้าประสานชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ด ให้ช่วยติดตาม โดยนัดหมายเพื่อติดต่อซื้อขายกันที่ห้างดังกล่าวในราคา 140,000 บาท ก่อนถูกชุดสืบสวนรวบตัวไว้ได้ยกแก๊ง

เจ้าของชี้ตำหนิที่รถตัวเอง บอกจำได้แม่น
เจ้าของชี้ตำหนิที่รถตัวเอง บอกจำได้แม่น

จากการสอบสวน น.ส.สุรีวัลย์ ให้การอ้างว่าซื้อรถคันดังกล่าวมาจาก นายบัง (ไม่ทราบนามสกุล) ย่านรามอินทรา เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ในราคา 100,000 บาท จากนั้นให้เพื่อนร่วมขบวนการอีก 3 คน ช่วยกันประกาศขาย โดยจะอ้างว่าเป็นรถหลุดจำนำในบ่อน ขายให้ในราคาถูก เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาร่วมกันลักทรัพย์และรับของโจร เตรียมสอบสวนขยายผล พร้อมนตัวำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยรถรถถูกขโมยแก๊งลักรถนนทบุรีปากเกร็ด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:14 น.