ไลฟ์สไตล์
100 year

มอมเหล้าข่มขืนหลาน! จับ 2 ผัวเมียหนีคดี 5 ปี ปัดข้อหา บอกเป็นไปไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2560 00:25 น.
SHARE

กองปราบฯ รวบตัว 2 สามีภรรยาตามหมายจับ หลังมอมเหล้าหลานสาวแท้ๆ วัย 15 ปี พร้อมจับตัวให้สามีข่มขืนในบ้านนครปฐม ก่อนพากันหลบหนีกบดานสมุทรสาคร นาน 5 ปี ผู้ต้องหายังปฏิเสธ อ้างเป็นไปไม่ได้

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 มี.ค. 60 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.กรเอก เพชรไชยเวส รอง ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.มนต์ชัย เพ็งเลิศ สว.กก.5 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.5 บก.ป. ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัว นายไพฑูรย์ รัตนเจริญ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177 ม.2 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี และนางยุพาวดี รัตนเจริญ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/5 ซ.สายไหม 47 แขวงและเขตสายไหม กทม. คู่สามีภรรยา เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 397/2555 และ398/2555 ลงวันที่ 12 ต.ค. 55 ในความผิดฐานร่วมกันข่มขืนและร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองสมุทรสาคร

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.กรเอก กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 ต.ค. 55 นายไพฑูรย์ และนางยุพาวดี สามีภรรยาคู่นี้ ก่อเหตุล่อลวง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี หลานสาวแท้ๆ ของนางยุพาวดี มาที่บ้านพัก ก่อนจะออกกลอุบายให้ น.ส.เอ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเมามายขาดสติ จากนั้น นายไพฑูรย์ ลงมือข่มขืน น.ส.เอ โดยมี นางยุพาวดี เป็นคนช่วยจับตัวไม่ให้ขัดขืนจนสำเร็จความใคร่ แล้วช่วยกันพาตัว น.ส.เอ ไปส่งที่บ้านพัก ต่อมาเมื่อ น.ส.เอ ฟื้นคืนสตินำเรื่องไปบอกผู้ปกครอง จึงทำให้ผู้ปกครองไม่พอใจอย่างมากและไปแจ้งความที่ สภ.สามพราน จ.นครปฐม รวมถึงนำเรื่องไปร้องเรียนขอความเป็นธรรมที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในเวลาต่อมา กระทั่งมีการออกหมายจับ ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ก็ได้พากันหลบหนีมากบดานซ่อนตัวอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร นานกว่า 5 ปี จนถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ยังให้การปฏิเสธ โดย นางยุพาวดี อ้างว่า น.ส.เอ เป็นบุตรสาวของพี่ชายแท้ๆ เป็นไปไม่ได้ที่ตนและสามีจะก่อเหตุ แต่ยอมรับว่าก่อนเกิดเรื่อง น.ส.เอ มักจะมากินนอนอยู่ที่บ้านเป็นประจำ แต่ละครั้งที่มาก็จะโกหกพ่อว่าจะมาหาตน เพื่อที่จะให้ช่วยพาไปหาแม่ไปมีครอบครัวใหม่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.สามพราน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนเด็กข่มขืนหลานมอมเหล้านครปฐม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:11 น.