รถตู้ กทม.-สุพรรณฯ เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้พังยับ ตาย 2 เจ็บ 2 ราย

ข่าว

  รถตู้ กทม.-สุพรรณฯ เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้พังยับ ตาย 2 เจ็บ 2 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 มี.ค. 2560 09:31 น.

  ภาพ : มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

  รถตู้โดยสารสาย กทม.-สุพรรณฯ เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ พังยับ ตาย 2 เจ็บ 2 ราย ที่บางปลาม้า พยานเผยขับส่ายไปมา ก่อนพุ่งชน ...

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 28 มี.ค. ร.ต.อ.ณรงค์กรณ์ ปาละกะวงศ์ ณ อยุธยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้โดยสารเสียหลักชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนน 340 ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี กม.53-54 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 3 ต.ตะค่า อ.บางปลาม้า จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ พบรถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน 10-2226 สุพรรณบุรี สายกรุงเทพฯ-อู่ทอง-สุพรรณบุรี 974-16(ต) สภาพด้านหน้าพังยับอัดติดอยู่กับต้นไม้ พบผู้เสียชีวิตถูกอัดก๊อบปี้ติดคาพวงมาลัย 2 ราย เป็นคนขับและผู้โดยสาร เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องให้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อ นายสถิตร คำภาไพร อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121/2 หมู่ 5 ต.ป่าสะแก อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี เป็นคนขับ ส่วนอีกรายเสียชีวิตอยู่หลังคนขับทราบชื่อ นายวงษกร ชัยเสรี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 2 ต.เจาทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เป็นหญิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.บางปลาม้า

  สอบถามนายวรรธนะ สังขรัตน์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 8 ต.บางปลาม้า อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี หนึ่งในผู้โดยสารที่นั่งมาด้วยและได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เล่าว่า ตนขึ้นรถที่ปั๊มแห่งหนึ่ง โดยนั่งตรงกลางถึงที่เกิดเหตุรถตู้ซึ่งวิ่งอยู่เลนซ้าย เกิดส่ายไปมา ชั่วครู่รถก็พุ่งดิ่งไปทางขวา และพุ่งชนต้นไม้ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

  ด้าน ร.ต.อ.ณรงค์กรณ์ เผยว่า รถตู้คันดังกล่าวออกมาจากท่ารถที่ อ.อู่ทอง เพื่อไปส่งผู้โดยสารที่หมอชิต มีผู้โดยสารนั่งด้านหลังมาทั้ง 4 คน ถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าคนขับหลับใน ทำให้รถส่ายไปส่ายมา ก่อนรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.พื่อไปส่งผู้โดยสารที่หมอชิต มีผู้โดยสารนั่งด้านหลังมาทั้ง 4 คน ถึงที่เกิดเหตุ คาดคนขับหลับใน ทำให้รถส่ายไปส่ายมา ก่อนรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถตู้ชนต้นไม้รถตู้โดยสารชนสุพรรณฯบางปลาม้ารถตู้เสียหลัก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 20:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์