พ.ต.อ.ธีรพรรดิ์ บัณฑิโตหิรัญโชติ ผกก.สส.ภ.จว.นครนายก ควักกระเป๋าส่วนตัว ตั้งรางวัลนำจับ-คนแจ้งเบาะแส โจรขโมย จยย. ก่อเหตุซ้ำซ้อนในพื้นที่ ก่อนหลบหนีเข้า กทม. แถวย่านพระราม 7
เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2569 ที่จังหวัดนครนายก ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธีรพรรดิ์ บัณฑิโตหิรัญโชติ ผกก.สส.ภ.จว.นครนายก มีการตั้งเงินรางวัลนำจับเอง 10,000 บาท หรือผู้แจ้งเบาะแส ล่าตัวคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อภายในปั๊มน้ำมันในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยเมื่อวันที่ 3 ก.ค.69 เวลาประมาณ 22.50 น. ได้ก่อเหตุเข้าไปขโมยของในร้านก๋วยเตี๋ยว ก่อนจะเดินออกมาจากร้านก๋วยเตี๋ยว มาประมาณ 200 เมตร แล้วเข้าไปขโมยของในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะออกมาขโมยรถจักรยานยนต์บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ขับรถหลบหนีไป
โดยนางสาวอภิญญา เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเช้ามาจัดร้านก็เห็นตู้มีรอยเปิดกระชากและถูกรื้อค้นข้าวของก็เลยเปิดดูกล้องก็พบว่าได้มีผู้ชาย 2 คนอายุประมาณ 30 กว่าๆ ย่องมุดผ้าใบเข้ามาในร้าน คนนึงเหมือนดูต้นทาง อีกคนนึงกำลังรื้อค้นและพยายามจะหลบมุมกล้องวงจรปิด มือควานหากุญแจของทางร้าน เพราะปกติจะเก็บกระบุงที่เก็บเงินไว้ในตู้ก๋วยเตี๋ยว แต่เผอิญวันนั้นลูกน้องเก็บเข้าไปในร้าน ก็เลยไม่ได้เสียหายอะไรมากมาย มีเพียงแต่มีด 2 เล่มที่หายไป
ต่อมา พ.ต.อ.ธีรพรรดิ์ บัณฑิโตหิรัญโชติ ผกก.สส.ภ.จว.นครนายก สั่งการให้ชุดสืบสวนตามไล่กล้องวงจรปิดในพื้นที่ ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม จนถึงจุดปัจจุบัน จนสืบทราบว่าคนร้ายขับรถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปในพื้นที่กรุงเทพฯ แถวพระราม 7 ก่อนจะไล่กล้องวงจรปิดไม่เจอตัวคนร้าย
...
ผกก.สส.ภ.จว.นครนายก เผยว่า ใครสามารถแจ้งเบาะแส จนสามารถจับคนร้ายได้ มีรางวัลนำจับ หรือแจ้งเบาะแสให้ 10,000 บาท โดยสามารถโทรได้ที่เบอร์ 081-596-3-999 สืบจังหวัดนครนายก.