"ไอ้เบียร์" ผู้ก่อเหตุยิง "น้องป้อนข้าว" พนักงานปั๊มดาว TikTok เสียชีวิต ล่าสุดปลิดชีพหนีผิดกลางถนนระหว่างหลบหนี


จากกรณี "น้องป้อนข้าว" หรือ นางจุฬาภรณ์ ลังกาทรง อายุ 26 ปี สาวพนักงานปั๊ม "ดาวติ๊กตอก" ถูกยิงดับริมถนน ตำรวจมุ่งเป้า "แฟนใหม่" ต้องสงสัย คาดปมหึงหวง โทรลวงมาก่อเหตุ ช่วงค่ำวันที่ 7 มิถุนายน 2569 บริเวณริมถนนพหลโยธิน ระหว่างหลัก ก.ม.ที่ 112-113 ฝั่งมุ่งหน้าไปทาง จ.ลพบุรี (สายสระบุรี-ลพบุรี) พื้นที่ ม.1 ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (สาวพนักงานปั๊มดาว TikTok ถูกยิงดับริมถนน ตำรวจคาดปมหึงหวง ถูกโทรลวงมาก่อเหตุ)

วันที่ 8 มิถุนายน 2569 ร.ต.ต.สมบูรณ์ ผ่องพูน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี ได้เชิญตัว นางสมปอง ลังกาทรง อายุ 55 ปี แม่ของนางจุฬาภรณ์ ผู้เสียชีวิต พร้อมญาติมาสอบปากคำ โดยญาติบอกว่าอุปนิสัยของป้อนข้าว เป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส ส่วนเรื่องการคบซ้อน ครอบครัวบอกเพียงว่าได้ให้ข้อมูลกับตำรวจไว้หมดแล้ว

ทางด้าน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสระบุรี เผยว่า ก่อนเกิดเหตุสามีของผู้เสียชีวิต ได้มีการโทรคุยวีดีโอคอลกันว่า ผู้ตายกำลังจะเติมน้ำมันจากถังใส่รถ โดยมีนายเบียร์ ผู้ก่อเหตุนำมาให้ เนื่องจากมีการนัดกันไว้ว่าจะเอาน้ำมันมาให้ ซึ่งระหว่างที่เติมน้ำมันใส่รถ ผู้ตายก็ยังคุยวีดีโอคอลกับแฟนอยู่ 

จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด โทรศัพท์ของผู้ตายที่คุยอยู่ก็ร่วงหล่นลง ซึ่งตอนนี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสุทัศน์ ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งขออนุมัติหมายจับศาลในวันนี้ หลังมีข้อมูลว่านายสุทัศน์หลบหนีไปบ้านญาติ

...

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุคือ "ไอ้เบียร์" โดยหลังจากก่อเหตุสะเทือนขวัญที่จังหวัดสระบุรี ได้ขับรถหลบหนีมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครราชสีมา แต่เมื่อรู้ตัวว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังไล่ล่าอย่างกระชั้นชิดและหนีไม่พ้น "ไอ้เบียร์" จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนทำร้ายตัวเองด้วยการลั่นไกปลิดชีพเพื่อหนีความผิด บริเวณริมถนนทางเข้าอำเภอสูงเนิน ช่วงกิโลเมตรที่ 110 กว่า จังหวัดนครราชสีมา 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานประกอบสำนวนคดีต่อไป.