ตำรวจลงพื้นที่คุมตัวน้าชายและพี่สาว หลังพลาดเล่นกันจน "น้ององุ่น" เสียชีวิต ก่อนนำศพขึ้นรถสามล้อไปทิ้งสวนยางพารา
จากกรณีพบศพ “น้ององุ่น” เด็กหญิงอายุ 7 ขวบ เสียชีวิตอยู่ใต้กอไผ่กลางสวนยางพารา ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ปรังเผล อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. 69 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. 69 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยสนธิกำลังลงพื้นที่คุมตัวนายแป๊ะ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นน้าชาย และ เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี พี่สาวของน้ององุ่น
จากการสอบสวนเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบจากรอยนิ้วมือบนรถสามล้อ ทราบว่าในวันเกิดเหตุเวลาประมาณ 11.00 น. เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของน้ององุ่น และนายแป๊ะ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ซึ่งเป็นน้าชาย ได้ไปเล่นกันที่บ้านของน้ององุ่น ระหว่างนั้นได้ใช้ถุงกระสอบข้าวสารสีม่วงคลุมหัวน้ององุ่น แล้วบีบคอเล่นกัน แต่เมื่อเปิดดูอีกทีพบว่า น้ององุ่นได้เสียชีวิตแล้ว
จากนั้นเวลาประมาณ 15.00 น. นายแป๊ะได้นำศพน้ององุ่นขึ้นรถสามล้อไปกับเด็กหญิงเอ โดยใช้เส้นทางหมู่บ้าน เพื่อนำศพไปทิ้งยังจุดที่พบศพ
ทั้งนี้ หากมีรายงานเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป.