ผบก.ภ.จ.นนทบุรี แถลงจับ 2 ผัวเมีย เอเย่นต์ยาเสพติด ยึดของกลางยาบ้า 2.5 แสนเม็ด พร้อมยาเค ยาอี สารภาพได้ค่าจ้างครั้งละ 2 หมื่นบาท ทำมานานกว่าสองเดือน

ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.เดชรพี คงดี ผบก.ภ.จ.นนทบุรี ปิยวุฒิ แก้วมณี รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.อ.ศุภชัย ศรีศักดิ์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี พ.ต.ท.อำนาจ ราชสีห์ รอง ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายบุญยฤทธิ์ สีตองอ่อน อายุ 23 ปี ชาว จ.นนทบุรี น.ส.นฤมล แพรลี อายุ 24 ปี ชาว จ.นนทบุรี สองผัวเมีย พร้อมของกลาง ยาบ้า 250,000 เม็ด เคตามีน 1,950 กรัม ยาอี 2,050 เม็ด อาวุธปืน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน รถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ 1 คัน โดยกล่าวหาว่า ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษชนิดร้ายแรงประเภท 1 (ยาบ้า ยาอี) และร่วมกันจำหน่ายวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) โดยมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จับกุมตัวได้ที่ ริมถนนใต้ทางด่วนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี

...




พล.ต.ต.เดชรพี คงดี ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า ตำรวจสืบสวนจังหวัดนนทบุรี สืบทราบว่า จะมีการนัดส่งยาเสพติดบริเวณใต้ทางด่วนงามวงศ์วาน จึงนำกำลังไปดักซุ่ม เมื่อถึงเวลาได้มีรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ขับเข้ามายังจุดนัดหมาย ตำรวจที่ดักซุ่มได้เข้าสกัดจับ ภายในรถมีนายบุญยฤทธิ์ เป็นคนขับ และน.ส.นฤมล นั่งคู่คนขับ เป็นผัวเมียกัน จากตรวจค้นในรถพบยาเคตามีน 1,000 กรัม ยาบ้า 200,000 เม็ด ก่อนนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องพักคอนโด ซอยแจ้งวัฒนะ 17 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พบยาบ้า 50,000 เม็ด ยาเคตามีน 950 กรัม ยาอี 2,050 เม็ด อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 1 กระบอก กระสุน 5 นัด




สอบสวนสองผัวเมีย ให้การรับสารภาพอ้างว่า มีคนมาจ้างให้ไปรับยาเสพติดจากสถานที่ต่างๆ ตามแต่เจ้าของยาจะแจ้งมาเพื่อนำยาเสพติดไปให้กับลูกค้า ได้ค่าจ้างครั้งละ 20,000 บาท ทำมานานกว่าสองเดือน

หลังสอบสวนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ดำเนินคดี

...