เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่ม เล่าวีรกรรม หนุ่มกร่าง ชักปืนรัวยิงใส่ 3 นัด อ้างรถกระบะตู้ทึบส่งน้ำแข็งปาดหน้า ก่อนบอกว่า “เข้าใจผิด” แล้วขี่จยย.หนีไป ยันเป็นคนเดียวกับที่ตบป้าร้านน้ำแข็งวัย 60

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2569 ร.ต.ท.ทรรศธร พากเพียรทัพย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง รับแจ้งจากนายบุญมี นาคำมูล อายุ 54 ปี คนขับรถโรงน้ำแข็งย่านบางบัวทอง มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งว่า เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 21 ก.พ.69 ขณะกำลังนั่งกินกาแฟอยู่กับเพื่อนคนงาน 2-3 คน อยู่บริเวณศาลาภายในโรงน้ำแข็ง เพื่อรอรถขึ้นน้ำแข็งส่งลูกค้า ต่อมาได้มีคนร้ายไม่ทราบชื่อสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงินไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ชักอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้ามาบริเวณที่นั่งกินกาแฟกันอยู่จำนวนสามนัด ตนได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนเฉี่ยวที่แขนขวา

จากนั้นคนร้ายรายดังกล่าวลงจากรถจักรยานยนต์ และเดินเข้ามาหา ซึ่งในมือก็มีมีดปลอกผลไม้ และได้พูดคุยว่า รถกระบะตู้ทึบในโรงงานขับปาดหน้า ตนจึงได้บอกว่าภายในโรงงาน ไม่มีรถกระบะตู้ทึบ จากนั้นคนร้ายคนดังกล่าวได้บอกว่าเข้าใจผิด เดินขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป จึงเดินทางมาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงงานน้ำแข็งดังกล่าว แต่ไม่พบตัวนายบุญมี เนื่องจากออกไปพักผ่อนและจะต้องไปส่งของเที่ยงคืนของวันนี้จึงไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ แต่พนักงานบอกว่าเป็นคนเดียวกันกับ ผู้ก่อเหตุตบและถีบป้าร้านน้ำแข็งที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้

...