สืบนครบาล ตามรวบหนุ่ม 28 ปี หนีหมายเรียก 2 ครั้ง คดีชำเราเด็ก 3 ขวบ เบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าเรือ ดำเนินคดีตามกฎหมาย
วันที่ 22 พ.ค. 68 พล.ต.ท.สยาม บุญสม ผบช.น. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบช.น. ดูแลงานสืบสวน พล.ต.ต.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.สุวัฒน์ เกิดแก้ว รองผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.อรรชวศิษฏ์ ศรีบุณยมานนทน์ ผกก.สส.3 บก.สส.บช.น., พ.ต.ท.ปกรณ์ ทองช่วง พ.ต.ท.วิโรฒ จนุบุษีย์ รอง ผกก.สส.3 บก.สส.บช.น. สั่งการให้ พ.ต.ท.ธีวร์ราธิป ชูดวง สว.กก.สส.3 บก.สส.บช.น., ร.ต.อ.ฉัตรมงคล มีจั่นเพชร รอง สว.กก.สส.3 บก.สส.บช.น.และชุดสืบสวน กก.สส.3 บก.สส.บช.น. ร่วมจับกุมตัว นายเดโชชัย หรือบิ๊ง อายุ 28 ปี ชาวคลองเตย กทม.
ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 523/2568 ลงวันที่ 19 พฤษภาคม 2568 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งการกระทำนั้นกระทำแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พาบุคคลอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่ออนาจาร แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม พาบุคคลอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่ออนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญ และปราศจากเหตุอันควร พรากผู้เยาว์อายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปจากบิดา มารดา หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร" จับกุมได้หน้าบ้านแห่งหนึ่ง ถนนอาจณรงค์ แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2568 เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 ก.พ. 2568 เวลา 16.55 น. นางสาวหนึ่ง (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนแจ้งว่า เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 2568 เด็กหญิงสอง (นามสมมุติ) บุตรสาว อายุ 3 ปี 7 เดือน มีอาการเจ็บที่อวัยวะเพศจึงให้แพทย์โรงพยาบาลของรัฐทำการตรวจร่างกาย แพทย์ผู้ทำการตรวจแจ้งว่า "น่าจะถูกกระทำชำเรา" และแนะนำให้มาแจ้งความร้องทุกข์ จากการสอบสวน นางสาวหนึ่ง ได้ความว่า ผู้กล่าวหาเป็นมารดาของเด็กหญิงสอง พักอาศัยอยู่ชุมชนย่านคลองเตย กรุงเทพมหานคร
...
ระหว่างวันที่ 1-5 ก.พ. 2568 เวลากลางวันและกลางคืนต่อเนื่องกัน ขณะอยู่บ้านพัก ได้มีนายบี ผู้ต้องหา มาเที่ยวและได้ชักชวนบุตรสาวไปบ้านพักของผู้ต้องหา ภายในชุมชนคลองเตย และได้พาบุตรสาวกลับมาส่งที่บ้านพัก ต่อมาวันที่ 5 ก.พ. 2568 นางสาวหนึ่งได้พาบุตรสาวไปอาบน้ำ และสังเกตเห็นบุตรสาวมีอาการผิดปกติ และเจ็บที่บริเวณอวัยวะเพศจึงได้สอบถามแต่บุตรสาวไม่ยอมพูด
จากนั้นวันที่ 6 ก.พ. 2568 ผู้กล่าวหาเห็นว่า มีน้ำเมือกไหลออกจากอวัยวะเพศของบุตรสาวมาติดที่กางเกงในของบุตรสาว แต่ผู้กล่าวหายังไม่ว่างพาบุตรสาวไปพบแพทย์ จนกระทั่งวันที่ 11 ก.พ. 2568 ผู้กล่าวหาเห็นว่ามีน้ำเมือกไหลออกจากอวัยวะเพศของบุตรสาวมากขึ้น จึงพาบุตรสาวไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลของรัฐเพื่อทำการตรวจรักษา
ต่อมาวันที่ 13 ก.พ. 2568 แพทย์ผู้ทำการตรวจรักษาแจ้งให้ผู้กล่าวหาทราบว่า เด็กหญิงสอง จะถูกกระทำชำเราก่อนหน้าวันที่ 11 ก.พ. 2568 ประมาณหนึ่งสัปดาห์ และแนะนำให้ผู้กล่าวหาไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน ตามรายงานประจำวันเกี่ยวกับคดีพนักงานสอบสวนได้ตรวจเก็บ ดีเอ็นเอ ไว้ตรวจเปรียบเทียบ
ต่อมาวันที่ 22 ก.พ. 2568 ระหว่างที่เด็กหญิงสอง รักษาตัวที่โรงพยาบาล ได้เล่าให้นางสาวหนึ่ง (มารดา) ฟังว่าหายเจ็บอวัยวะเพศแล้ว ผู้กล่าวหาจึงได้สอบถามว่าเจ็บเพราะอะไร บุตรสาวได้ตอบว่า "บี (ผู้ต้องหา) ทำ" ถามต่อว่า "ทำตรงไหน" บุตรสาวตอบว่า "ทำตรงอวัยวะเพศ" และได้บันทึกวีดีโอไว้ประกอบกับเด็กหญิงสอง ให้การยืนยันว่านายบี เป็นผู้กระทำ
ผู้กล่าวหาจึงให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีกับนายบี ผู้ต้องหา จนกว่าคดีจะถึงที่สุด พนักงานสอบสวนได้มีหมายเรียกผู้ต้องหาให้มาพบจำนวน 2 ครั้ง แต่ผู้ต้องหาไม่มาพบตามกำหนดจึงขอประทานต่อศาลเพื่อขออนุญาตออกหมายจับและจับกุมได้ดังกล่าว จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าเรือ ดำเนินคดีตามกฎหมาย