เด็กชายชั้นมัธยมต้นที่ปากพะยอม พัทลุง รวมตัวร้องสื่อ ก่อนไปแจ้งความ ครูหนุ่มอัตราจ้างสอนดนตรี ลูกเสือ สุดวิตถาร เรียกเข้าไปอมนกเขา บางคนถูกรูดจนช้ำ เลือดไหลซิบ แล้วยังกินน้ำอสุจิ เห็นแล้วจะอ้วก โดนกันมาแล้วเกือบ 20 คน

ที่ จ.พัทลุง เมื่อตอนเย็นวันที่ 12 มกราคม 2566 ได้มีเด็กนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ป่าพะยอม เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชน หลังที่ถูกครูชายรายหนึ่งชอบอมอวัยวะเพศ หรืออมนกเขา โดนกันเกือบ 20 คน ซึ่งผู้ถูกกระทำมีตั้งแต่เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1 ถึง 3 ทางผู้สื่อข่าวจึงได้ประสานไปยัง พ.ต.ต.จำเริญ อินทร์แก้ว สารวัตรการข่าวกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 11 เพื่อเข้ามาช่วยเหลือและประสานงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้าดูแลต่อไป รวมทั้งแจ้งไปทางนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ของ ภ.จว.พัทลุง เพื่อให้ตำรวจในพื้นที่เข้ามาดูแล หลังจากผู้ปกครองระบุจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดยเด็กนักเรียนชายชั้นมัธยมปีที่ 3 ทั้ง 5 ราย กล่าวว่า พวกตนทนกับพฤติกรรมของ ครูแดง (นามสมมติ) ครูชายที่เป็นครูสอนดนตรีและกิจกรรมลูกเสือของโรงเรียน ซึ่งก่อนหน้าเคยกระทำอนาจารพวกตน แต่ไม่กล้าพูด เพราะคิดว่าเรื่องมันคงจบไปเพียงแค่รุ่นเรา แต่ครูแดง (นามสมมุ ติ) ก็ยังทำเหมือนเดิมกับรุ่นน้องในโรงเรียน ตั้งแต่น้อง ม.1 ม.2 และพวกตน ม.3 ครูแดง ก็ยังจับก้นแล้วอมไข่ (อวัยวะเพศ) พวกเราอยู่เนืองๆ ซึ่งพวกเรารับไม่ได้ แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครองและอาย แต่วันนี้ไม่ไหวแล้ว จึงร้องให้ผู้สื่อข่าวช่วย เพราะขนาดบอกกับครูในโรงเรียนหลายคน ครูบางคนก็ไม่เชื่อ หาว่ากุเรื่อง ทำให้กลุ่มนักเรียนทนไม่ไหวแล้วจริงๆ

เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามว่า ช่วงที่ครูกระทำอนาจารพวกเธอตอนไหน เด็กบอกว่า ตอนพวกตนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 3 เทอมแรก ช่วงนั้นเป็นช่วงโควิด พวกตนมาซ้อมดนตรีในโรงเรียน และพักในห้องดนตรี ครูแดง (นามสมมติ) ได้พยายามเล่าเรื่องผีให้ฟังเพื่อให้กลัวแล้วชวนให้นอนที่บ้านพักด้วยกัน เมื่อไปถึง ครูแดง (นามสมมติ) ก็ให้พวกตนนอนชั้นล่าง ส่วนชั้นบน ครูแดง (นามสมมติ) นอนแล้วให้พวกตน 2 คนไปนวดให้ ก่อนหลับไป ตอนเช้าประมาณตี 4-5 ตื่นมา ครูแดงได้ใช้มือไปที่คว่ำที่หว่างขา ก่อนพลิกหงาย แล้วเอามือกดหน้าอกไว้ข้างหนึ่ง อีกข้างเอามาจับที่อวัยวะเพศพวกตน ก่อนรูดเข้ารูดออกจนเลือดไหลซิบ แล้วครูแดงบอกว่าใกล้เสร็จยัง ถ้าเสร็จบอก ครูจะได้กินน้ำ สุดท้ายครูแดงก็กินจริงๆ พวกตนทั้ง 5 คนที่มาในวันนี้โดนครูแดงทั้งรีดและดูดจนมีเลือดไหลตรงอวัยวะเพศ เมื่อเสร็จครูรายนี้ได้ห้ามไม่ให้บอกใคร ทุกคนพยายามขัดขืน แต่สู้ครูไม่ได้เพราะครูตัวใหญ่ ขณะที่ อีก 2 คนโชคดีตื่นมาปวดฉี่ ครูแดงจึงได้แค่จับและลูบไม่กล้าอม มีบางรายที่ถูกดูดนม ดูดหน้าอก และทั่วทั้งร่างกายอีกด้วย

...

ขณะที่ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า ครูแดงจะกินน้ำทุกรายไหม เด็กบอกกินทุกราย น่าขยะแขยง พวกตนเหมือนจะอาเจียน ซึ่งพวกตนตอนนั้นยังไม่รู้อะไร ในขณะที่เด็ก ม.3 อีกรายเล่าว่า โดนมาแล้ว 2 ครั้ง ครูแดงรีดน้ำกินทั้ง 2 ครั้ง และล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว (วันที่ 8 ม.ค.) น้องชายที่เรียนอยู่ชั้น ม.1 ไปร่วมซ้อมกองลูกเสือของโรงเรียน ครูแดงได้ชวนไปบ้านพักพร้อมบอกว่าเดี๋ยวครูจะสักยันต์ให้ พอไปถึงบ้านพัก ครูแดงก็เอาปากกามาวาดลายบนหลัง ก่อนที่จะพลิกน้องชายให้นอนหงายและทำการรูดตรงอวัยวะเพศ แล้วอมดูดจนเสียน้ำ ก่อนออกมาจากบ้านพักครู ซึ่งน้องชายมาบอกว่าครูแดงล่วงละเมิดทางเพศ เหมือนกับตอนทำกับพี่ ถ้าผมเชื่อพี่ ผมคงไม่โดนครูทำแบบนี้

ล่าสุดเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 66 ที่ สภ.ป่าพะยอม เด็กนักเรียนที่โดนครูแดงล่วงละเมิดทางเพศได้เดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนพร้อมกับผู้ปกครองและสหวิชาชีพ พัฒนาสังคม เข้าร่วมสอบ เพื่อให้ความคุ้มครองเด็ก ส่วนในทางคดีพนักงานมอบสวนเร่งสอบปากคำผู้เสียหายและสอบพยานเพื่อที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สำหรับครูแดง (นามสมมติ) เป็นครูดนตรีวิทยาการพิเศษ เป็นครูอัตราจ้างที่โรงเรียนจ้างมาสอนดนตรีและกิจกรรมลูกเสือของเด็กๆโดยใช้งบของโรงเรียนเป็นเงินเดือน ไม่ได้เป็นครูชำนาญการ หรือครูบรรจุรับราชการ ซึ่งข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.