จ่อยิง 3 นัด ดับผู้ช่วยผญบ.คาบ่อปลา ตร.มุ่งปมชู้สาว ฆ่าชิงทรัพย์

ข่าว

จ่อยิง 3 นัด ดับผู้ช่วยผญบ.คาบ่อปลา ตร.มุ่งปมชู้สาว ฆ่าชิงทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์

6 ส.ค. 2565 09:02 น.

บันทึก

นครปฐมดุ คนร้ายจ่อยิงอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน 3 นัด ดับคาบ่อปลา มีสร้อยทองหนัก 5 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 3 องค์หายไป ทั้งนี้พบว่าผู้ตายเป็นคนเจ้าชู้ มีเมียหลายคน และมีสาวๆ มาติดพัน คาดปมชู้สาว และฆ่าชิงทรัพย์

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 65 ร.ต.อ.เฉลิมพล แต้มรุ่งเรือง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ่อปลาด้านหลังหมู่บ้านเดอะแกรนด์ มัณฑิตา ต.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพสีนวล ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน 7 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่กว้างกว่า 10 ไร่ แบ่งพื้นที่เป็นบ่อเลี้ยงปลา และที่ถมดินบางส่วน มีประตูรั้วเปิดปิดเป็นทางเข้าออก ที่ทางเข้าพบรถยนต์กระบะแคป อีซูซุ สีแดง หมายเลขทะเบียน บน 7100 นครปฐม จอดอยู่ ห่างออกไปอีก 200 เมตร เป็นเส้นทางเดินลงบ่อปลา พบศพ นายเล็ก ปิ่นโรจน์ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 10 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม อาชีพเลี้ยงปลา และเป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม สภาพศพนั่งพับขา หน้าก้มจรดพื้น คล้ายลักษณะก้มกราบ จากการตรวจสอบตามร่างกายพบว่าถูกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ยิงเข้าที่บริเวณลำตัว 3 นัด กลางหลังทะลุหน้าอก หลังแถบซ้ายทะลุหน้าอก และหัวไหล่ 1 นัด ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด สวมใส่เสื้อสีขาว สวมใส่กางเกงขาสั้นสีดำ เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณข้างบ่อปลา สภาพศพเริ่มแข็งเกร็ง คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4-6 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังพบรองเท้าแตะสีดำตกอยู่ 1 คู่ และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ขณะเดียวกัน น.ส.ศศิภา วงค์ดวงใส อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/146 หมู่ 2 ต.ลำพยา อ.เมืองนครปฐม แม่ค้าขายอาหารทะเลที่ตลาดสดนครปฐม เปิดเผยว่า ตนเองเป็นภรรยาคนที่ 2 ของนายเล็ก ที่เข้ามาพบศพเป็นคนแรก พร้อมกับเล่าว่า ตั้งแต่วานนี้ 5 ส.ค. 65 ตนเองพยายามติดต่อนายเล็กตั้งแต่ 15.00 น. แต่ไม่สามารถติดต่อได้ โทรเท่าไรก็ไม่มีใครรับสาย และไม่โทรกลับ คิดว่านายเล็กทำงานหรือเคลียร์บัญชีคนงาน ก็ไม่ได้สนใจ เพราะทุกวันที่ 5 จะต้องจ่ายเงินเดือนคนงาน จนค่ำก็ยังติดต่อไม่ได้ ภรรยาหลวงของนายเล็กก็โทรมาถาม ตนก็บอกว่าติดต่อไม่ได้เช่นกัน

จากนั้นเวลา 03.00 น. ตนตื่นจะเดินทางออกไปขายของที่ตลาด คิดว่าจะขับรถวนมาดูที่บ่อปลา เพราะนายเล็กเช่าที่บ่อปลาไว้ 6 ไร่ เพื่อทำการเลี้ยงปลา และเพิ่งปล่อยลูกปลาลงไป เข้าใจว่าอาจออกมาให้อาหารปลาก็ได้ เมื่อขับรถเข้ามาถึงทางเข้ากลับดีใจ เพราะเห็นรถนายเล็กจอดอยู่ และสตาร์ตเครื่องติดไว้ ยังอุทานว่า ป๊าอยู่ที่นี่เองเหรอ แต่เมื่อเปิดประตูกลับไม่พบนายเล็กนั่งอยู่ในรถ จึงได้เดินหาตามทางลงไปเส้นทางบ่อปลา พบว่านายเล็กนั่งพับขาก้มหน้าเสียชีวิตแน่นิ่งอยู่ข้างบ่อ เพราะถูกอาวุธปืนยิง จึงได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุถึงการเสียชีวิตครั้งนี้ แต่เท่าที่ตรวจสอบทรัพย์สินที่นายเล็กสวมใส่เป็นประจำนั้นมีสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท และพระเลี่ยมทอง 3 องค์ที่คล้องคออยู่หายไป ประกอบกับนายเล็กเป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยาหลายคน และยังมีสาวมาติดพันมากมาย เป็นไปได้ว่าอาจจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวโยงจนทำให้ถูกสังหารในครั้งนี้ แต่ต้องตรวจสอบอีกครั้งว่าใครที่เป็นเบอร์สุดท้ายที่โทรเรียกให้ผู้ตายออกมา ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งระดมชุดสืบสวนเพื่อวางแผนติดตามจับตัวของมือปืน โดยตั้งประเด็นไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องของชู้สาว และเรื่องของการฆ่าชิงทรัพย์ก็เป็นได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิด หนุ่มปืนโหดรัวยิงเครือญาติจนตกนั่งร้าน จ่อยิง-กระทืบซ้ำ
02:08

เผยภาพวงจรปิด หนุ่มปืนโหดรัวยิงเครือญาติจนตกนั่งร้าน จ่อยิง-กระทืบซ้ำ

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 07:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์