ควงมีดขู่นักศึกษาหวังข่มขืนในหอพัก ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว

ข่าว

ควงมีดขู่นักศึกษาหวังข่มขืนในหอพัก ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนก่อเหตุแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ค. 2565 10:39 น.

บันทึก

ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รู้ตัวแล้ว คนร้ายพยายามข่มขืนนักศึกษาสาวในหอพัก แต่ไม่สำเร็จ เบื้องต้นพบว่า ผู้ชายที่ลงมือก่อเหตุ เป็นอดีตคนรัก เคยคบหากันมา 1 ปี

จากเหตุการณ์ที่มีคนร้ายก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งของจังหวัดขอนแก่น แต่ไม่สำเร็จ ก่อนจะใช้อาวุธมีดปลายแหลม ทำร้ายนักศึกษาสาว แล้วหลบหนีไปนั้น

ความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนไปสอบปากคำผู้เสียหาย ซึ่งขณะนี้ได้รักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยได้ให้ข้อมูลที่ประเป็นประโยชน์ ซึ่งคนที่ลงมือทำร้ายนักศึกษาสาวนั้น เป็นเพื่อนชายที่คบกันมาได้ประมาณ 1 ปี โดยฝ่ายชายได้ไปทำงานเป็นขับรถบรรทุกเทรลเลอร์ ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จากนั้นฝ่ายชายได้กลับมาบ้านในจังหวัดกาฬสินธุ์ จากนั้นจึงได้ติดต่อกัน ก่อนที่จะเดินทางมาหากัน แต่ฝ่ายชายอยากมีเพศสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง จึงพยายามลงมือข่มขืน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะไม่ยอม พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือจนทำให้ฝ่ายชาย ได้นำมีดที่อยู่ภายในห้องมาพยายามจะทำร้ายด้วยอารมณ์ที่โมโห จากนั้นฝ่ายหญิงได้ฮึดสู้ ก่อนที่จะหนีออกจากห้องพักมาได้ จากนั้นฝ่ายชายได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน ฒบ 9648 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป

ซึ่งขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งติดตามตัวแล้ว และทราบสถานที่ทำงานของผู้ก่อเหตุรายนี้แล้ว คาดว่าจะติดตามจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด
00:32

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 09:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์