โป้งหัว 2 นัด "สาวดับคาบ้าน" ผัวหนี-เร่งล่าตัว ตร.สอบญาติบอกปืนลั่น

ข่าว

โป้งหัว 2 นัด "สาวดับคาบ้าน" ผัวหนี-เร่งล่าตัว ตร.สอบญาติบอกปืนลั่น

ไทยรัฐออนไลน์

30 มิ.ย. 2565 03:13 น.

บันทึก

สาวเมืองคอน วัย 30 ถูกยิงดับคาบ้านที่สุราษฎร์ฯ สอบสวนพบคนยิงคือสามี-หลังเกิดเหตุขับรถเผ่นหนี ตำรวจสอบปากคำญาติบอก "ปืนลั่นใส่" ด้านพยานแวดล้อมเผยผู้ตาย-สามีทะเลาะวิวาทกันบ่อย เบื้องต้นตำรวจให้ญาติเร่งติดต่อผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว พร้อมส่งชุดสืบลงพื้นที่ไล่ล่า 

เมื่อเวลา 21.40 น.วันที่ 29 มิ.ย.65 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อินรงค์ สว.(สอบสวน) สภ.กาญจนดิษฐ์ รับแจ้งคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ท่าอุแท อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ บุญแก้ว ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ พ.ต.อ.วัฒนา เบ้าศรี ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 และกู้ภัยกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว มีสวนยางพาราล้อมรอบ ภายในห้องนอนบริเวณพื้นติดประตู พบศพ นางปัตติมา จันทร์สว่าง อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และเป็นภรรยาเจ้าของบ้าน สภาพถูกยิงเสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ จำนวน 2 แผล ใกล้กันพบปลอกกระสุน .45 จำนวน 1 ปลอก หัวกระสุนจำนวน 1 หัว และกระสุนยังไม่ผ่านการใช้งาน อีกจำนวน 2 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ภายในห้องยังพบกล่องใส่อาวุธปืนจำนวนหลายกระบอก แต่ไม่พบอาวุธปืน และพบสิ่งของคล้ายอุปกรณ์ใช้เสพยาเสพติดจำนวนหนึ่ง ผู้ก่อเหตุเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอิสรพงษ์ วิชัยดิษฐ์ หลังเกิดเหตุได้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคช์ สีดำ หลบหนีไป

จากการสอบถามญาติๆให้ข้อมูลว่าปืนลั่น และจากการสอบถามพยานแวดล้อมยังทราบมาว่า ผู้ตายและสามี (ผู้ก่อเหตุ) มักมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันบ่อย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ญาติพยายามติดต่อผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัว แต่ไม่รับสาย พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สุดสลด! เมียปืนโหด จ่อยิงผัว 3 นัดดับ ต่อหน้าต่อตาพระ อ้างสุดทนถูกด่า-ทำร้าย
05:38

สุดสลด! เมียปืนโหด จ่อยิงผัว 3 นัดดับ ต่อหน้าต่อตาพระ อ้างสุดทนถูกด่า-ทำร้าย

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์