ผู้การเมืองคอน สั่ง สภ.ทุ่งสง สอบข้อเท็จจริง ปม ลอบขายซากรถ-รถของกลาง

ข่าว

ผู้การเมืองคอน สั่ง สภ.ทุ่งสง สอบข้อเท็จจริง ปม ลอบขายซากรถ-รถของกลาง

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 22:01 น.

บันทึก

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช สั่ง สภ.ทุ่งสง ตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีปรากฏเป็นข่าว ปมลักลอบขายซากรถและรถของกลางในคดีอาญา

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ตามที่สำนักข่าวแห่งหนึ่ง ได้มีการเผยแพร่ข่าวผ่านเพจเฟซบุ๊ก หัวข้อข่าว “ตรวจสอบตำรวจ สภ.ทุ่งสง ถูกกล่าวหาลอบขายซากรถ” พร้อมระบุว่า ยังเกาะติดคดีตำรวจในภาคใต้ขโมยรถของกลาง ล่าสุดมีอดีตผู้กำกับการ สภ.ทุ่งสง ปัจจุบันยังคงเป็นนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ในสังกัดกองบังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ถูกกล่าวหา ลักลอบขายซากรถและรถของกลางในคดีอาญา เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.65 นั้น 

ล่าสุด พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ สภ.ทุ่งสง ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีปรากฏเป็นข่าวทางสื่อโซเชียล และสถานีโทรทัศน์ ตามคลิปข่าวดังกล่าว สภ.ทุ่งสง แจ้งว่า ตามกรณีดังกล่าว ป.ป.ช.ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มีหนังสือขอทราบข้อเท็จจริงและขอเอกสารหลักฐาน เนื่องจากได้รับเรื่องร้องเรียนเจ้าหน้าที่ของรัฐว่ากระทำผิดฐานทุจริตต่อหน้าที่หรือกระทำผิด ต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการในเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 15 ก.ค.64 และ สภ.ทุ่งสง ได้รายงานข้อเท็จจริงและส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องให้ ป.ป.ช.ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราชทราบแล้ว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง และจะได้รายงานให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วงจรปิดหนุ่มขอนแก่น บุกบ้านขู่ฆ่ายกครัวรอง ผอ.โรงเรียนดัง
01:05

วงจรปิดหนุ่มขอนแก่น บุกบ้านขู่ฆ่ายกครัวรอง ผอ.โรงเรียนดัง

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์