สาว 18 พาตำรวจชี้จุดถูก 6 วัยรุ่นชายข่มขืน บ้านพักเด็กฯ เชียงรายรับไปดูแล

ข่าว

สาว 18 พาตำรวจชี้จุดถูก 6 วัยรุ่นชายข่มขืน บ้านพักเด็กฯ เชียงรายรับไปดูแล

ไทยรัฐออนไลน์

27 มิ.ย. 2565 16:46 น.

บันทึก

สาว 18 เชียงราย เหยื่อ 6 วัยรุ่นชายพาไปรุมข่มขืน พา ตร.เวียงชัยชี้จุดเกิดเหตุในพื้นที่ ต.ผางาม ด้าน จนท.บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.เชียงราย รอรับตัวไปดูแล ตร.จะสอบปากคำผู้ต้องสงสัยต่อไป

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 มิ.ย. 65 ร.ต.อ.จิตรกร บุญเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เวียงชัย จ.เชียงราย ได้พาตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี เหยื่อถูก 6 วัยรุ่นชายพาไปข่มขืนจนตั้งท้อง 7 เดือน ไปชี้จุดเกิดเหตุที่ถูกพาไปรุมโทรม ที่บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ พื้นที่ ต.ผางาม อ.เวียงชัย จ.เชียงราย มีลักษณะบ้านปูนชั้นเดียว สร้างอยู่ริมถนน โดยจุดที่ผู้เสียหายพาไปชี้เป็นจุดแรกคือ บริเวณแคร่ไม้ใต้ต้นไม้ ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 6 คนกำลังนั่งดื่มเหล้ากันอยู่ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวบ้านประมาณ 10 เมตร จากนั้นผู้เสียหายพาไปชี้ในห้องนอนภายในบ้านดังกล่าว ซึ่งผู้เสียหายถูกพาไปล่วงละเมิดทางเพศข้ามคืน

ในการชี้จุดเกิดเหตุดังกล่าว ได้มีเจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.เชียงราย ร่วมในการชี้จุด หลังจากเสร็จจากการชี้จุดเกิดเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้พาผู้เสียหายไปให้รายละเอียดเพิ่มเติมที่ สภ.เวียงชัย และหลังจากสอบสวนเสร็จ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.เชียงราย ก็จะรับตัวผู้เสียหายไปอยู่ในความดูแลทันที

จากการสอบถามเบื้องต้นกับ พ.ต.อ.จิตรกร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผกก.สภ.เวียงชัย จ.เชียงราย ซึ่งวันนี้ติดภารกิจที่ จ.เชียงใหม่ แต่ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ รพ.สมเด็จพระญาณสังวรเชียงราย เมื่อได้รับผลจากแพทย์แล้วก็จะเรียกตัวผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 6 คน มาสอบสวน คนที่ยังเป็นเยาวชนก็จะต้องมีสหวิชาชีพมาร่วมในการสอบสวนด้วย เหตุการณ์นี้เกิดเหตุมาตั้งแต่ปีที่แล้ว พยานหลักฐานอาจจะหายาก ต้องตรวจดีเอ็นเอ หาคนที่เป็นพ่อเด็ก รวมถึงต้องสอบพยานหลักฐานมัดตัวผู้ต้องหา

ผกก.สภ.เวียงชัย กล่าวด้วยว่า ส่วนผู้เสียหายอายุเกิน 18 ปี ถือว่าไม่เป็นเยาวชน เหตุดังกล่าวทางญาติได้มีการพูดคุยกันมา 2-3 ครั้ง ทางผู้หญิงได้เรียกค่าเสียหาย คนละ 1 แสน รวม 6 แสน แต่วัยรุ่นชาย อ.เวียงแก่น ยอมรับจะแต่งงานอยู่กินด้วยกัน แต่พ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่ยอม ขอเรียกร้องเป็นเงิน 6 แสนเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตายเพิ่ม 1 ศพ เหยื่อไฟไหม้ Mountain B รายที่ 18
01:54

ตายเพิ่ม 1 ศพ เหยื่อไฟไหม้ Mountain B รายที่ 18

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 19:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์