เตรียมยื่นฝากขัง อดีตผัวบุกแทงโหดครูสาว พ่ออยากกระทืบซ้ำ แฉวีรกรรมเลว

ข่าว

เตรียมยื่นฝากขัง อดีตผัวบุกแทงโหดครูสาว พ่ออยากกระทืบซ้ำ แฉวีรกรรมเลว

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2565 08:57 น.

บันทึก

บรรยากาศสุดเศร้า "งานศพครูสาว" ถูกอดีตสามีบุกแทงตายคาโรงเรียน ล่าสุดตำรวจเตรียมฝากขังผู้ก่อเหตุวันนี้ ด้านพ่ออดีตสามีจอมโหด เผยอยากเจอหน้าจะกระทืบซ้ำ พร้อมเล่าวีรกรรมสุดเลวของลูกชาย

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานศพ จากบ้าน น.ส.อังคณา จุดาบุตร หรือ "ครูกุ๊ก" อายุ 29 ปี ผู้เสียชีวิตจากการถูก นายวรพงษ์ จันคะนา อายุ 26 ปี อดีตสามีบุกเข้าไปแทงด้วยมีดอย่างโหดเหี้ยม ถึงห้องพักครูบริเวณชั้น 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง จากนั้นกระโดดอาคารเรียนลงมาหวังหลบหนี แต่ขาหักไม่สามารถหลบหนีได้ ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด และส่งรักษาที่ รพ. โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าจับตาดูอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันการหลบหนี

สำหรับบรรยากาศภายในงานศพนั้น มีพ่อแม่และลูกน้อย 2 คน ของผู้ตายและผู้ก่อเหตุ รวมทั้งญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน และเพื่อนครูของผู้ตาย ต่างเดินทางมาร่วมงานกันอย่างโศกเศร้า ซึ่งในเวลา 12.30 น. วันนี้ (25 มิ.ย.) จะมีพิธีฌาปนกิจศพผู้ตายขึ้นที่วัดตะเคียน ต.บ้านพลวง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ส่วนเรื่องคดีความนั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากับ นายวรพงษ์ (ผู้ก่อเหตุ) ในข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย" และเตรียมยื่นฝากขังที่ศาลจังหวัดสุรินทร์ในวันนี้ด้วยเช่นกัน

จากการสอบถาม นายบุญศรี จันคะนา อายุ 73 ปี พ่อผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ลูกชายเป็นคนกะล่อนปลิ้นปล้อนโกหกมาตั้งแต่เด็ก เอาแต่ใจตัวเอง ชอบทะเลาะกับลูกสะใภ้ ทะเลาะทุกเรื่องอะไรก็เป็นเรื่องไปหมด ลูกสะใภ้ทำงานที่โรงเรียนได้ประมาณปีกว่า ส่วนลูกชายไม่ได้ทำงาน โกหกไปเรื่อยขอแต่เงินเมีย ถ้าไม่ได้ก็เป็นเรื่อง  

"ถ้าเจ้าหน้าที่เขาให้เข้าไปเยี่ยมที่ รพ.ได้ จะขอเข้าไปดูหน้ามันหน่อย จะกระทืบซ้ำด้วย มันทำบาปอย่างใหญ่หลวงจริงๆ ตบตีก็ยังพอว่านี่เอาถึงชีวิต แล้วลูกน้อย 2 คนจะอยู่อย่างไร ให้ไปทำงานก็มีแต่เรื่อง เดี๋ยวก็เงินหายถ้าอยู่บริษัทใหญ่ติดคุกไปนานแล้ว ทำงานที่ไหนไม่เคยทน ไม่เคยให้เงินพ่อแม่ เอาไปลงขวดเหล้ากับเพื่อนหมด เมาเสร็จก็หาเรื่องเมีย ทะเลาะกันตีกันต่อหน้าลูก มันไม่เคยสนใจลูกเลย" พ่อผู้ก่อเหตุ เล่า

พ่อผู้ก่อเหตุ เล่าต่อว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายบอกว่า จะแก้แค้นลูกสะใภ้กะเอาให้ถึงชีวิต ตนห้ามบอกอย่าทำให้เห็นแก่ลูกเล็กๆ บ้าง แต่มันตอบกลับมาไม่สนใจ ดูสิมันเป็นคนประเภทไหน

"ที่แย่สุดๆ ตอนที่ลูกคนเล็กของมันกำลังจะคลอด มันยังไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนอยู่เลย ไม่สนใจเมีย พอตนไปเยี่ยมลูกสะใภ้ ที่ รพ.ลูกสะใภ้ก็ร้องเลย บอกพ่อหนูให้ไปเบิกเงินมา 3 พันกว่าบาท แต่เหลือมาให้ลูกสะใภ้แค่ 800 บาท จะเอาเงินที่ไหนจ่ายค่า รพ. ตั้ง 7 พันกว่าบาท น่าละอายจริงๆ ตอนนั้น" พ่อผู้ก่อเหตุ เล่าทิ้งทาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 05:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์