รวบแล้ว "พ่อฆ่าลูก" อีโต้ฟันดับ ปัดหนีบอกไปตั้งหลัก อ้างลูกจะทำร้าย

ข่าว

รวบแล้ว "พ่อฆ่าลูก" อีโต้ฟันดับ ปัดหนีบอกไปตั้งหลัก อ้างลูกจะทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์

23 พ.ค. 2565 03:58 น.

บันทึก

รวบแล้วมือมีด ฟันหัวหนุ่มสามชุก ตายคาพงหญ้าในสวนกล้วย ห่างบ้าน 50 เมตร พบผู้ก่อเหตุคือพ่อแท้ๆ สอบสวนเบื้องต้นยอมรับผิด สารภาพทะเลาะกัน อ้างลูกชายจะทำร้าย จึงคว้าอีโต้ฟันใส่หลายครั้ง

จากกรณีที่ นายสิทธิชัย ช่ออัญชัน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 ม.9 ต.บ้านสระ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ถูกมีดฟันเสียชีวิต อยู่ในพงหญ้าภายในสวนกล้วย ห่างจากบ้านผู้ตายไปเพียง 50 เมตร เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้ต้องสงสัยคือ นายบุญชู ช่ออัญชัน ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ของผู้ตาย หลังเกิดเหตุทราบว่าได้ไปนั่งดื่มเหล้ากับญาติจนถึงเช้ามืดวันที่ 22 พ.ค. จากนั้นหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำกำลังออกค้นหาบริเวณไร่อ้อยของญาติคนดังกล่าว ซึ่งคาดว่าผู้ต้องสงสัยจะซ่อนตัวอยู่แต่ไม่พบตัว จึงสั่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าพื้นที่เอาไว้ เพราะทราบว่าผู้ต้องสงสัยไม่มีเงินและโทรศัพท์ติดตัว จึงคาดว่ายังหลบหนีไปได้ไม่ไกล 

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 22 พ.ค. 65 ที่บ้านญาติของ นายบุญชู (ผู้ต้องสงสัย) ในพื้นที่หมู่ที่ 8 ต.บ้านสระ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังดักซุ่มอยู่นั้น นายบุญชู ก็ย้อนกลับมาบ้านญาติเพื่อขออาบน้ำ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเพื่อตรวจค้นและจับกุมตัว

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายบุญชู ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง ก่อนเกิดเหตุทั้ง มีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งลูกชายจะเข้ามาทำร้าย ตนจึงใช้มีดอีโต้ฟันใส่ลูกชายไปหลายที ต่อมาได้เข้าไปในบ้านเพื่อเอารถจักรยานยนต์ขับหนีออกมาตั้งหลักที่บ้านญาติ และกินเหล้ากันจนเกือบเช้า แล้วบอกญาติช่วยไปดูลูกชายหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง เพราะทะเลาะกันและใช้มีดฟันที่หัว จากนั้นก็ได้เข้าไปนอนในรถกระบะที่จอดอยู่หน้าบ้านญาติ แต่ก็ไม่ได้หนีไปไหน พอช่วงบ่ายๆ เห็นมีตำรวจมาก็หลบไปแถวชายคลองใกล้บ้านญาติ หลบอยู่นาน จนเมื่อไม่เห็นตำรวจแล้วจึงย้อนกลับมาเพื่อจะขออาบน้ำ และมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นายบุญชู มาไว้ที่ สภ.สามชุก และจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนจะแจ้งข้อหาและนำตัวไปทำแผน เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
03:20

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 10:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์