ชาวบ้านสงสัย ผัวเมียไม่ทำงานแต่รวยมาก สุดท้ายถูก ป.ป.ส.ยึดทรัพย์

ข่าว

ชาวบ้านสงสัย ผัวเมียไม่ทำงานแต่รวยมาก สุดท้ายถูก ป.ป.ส.ยึดทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์

28 มี.ค. 2565 11:37 น.

บันทึก

ชาวบ้านสงสัยผัวเมียไม่ทำงาน แต่มีเงินสร้างบ้านหลังใหญ่ ซื้อรถหรูป้ายแดง สุดท้าย ป.ป.ส.มาติดป้ายยึดทรัพย์หน้าบ้าน จึงรู้ว่าเป็นผู้ต้องหาค้ายาบ้า 8 ล้านเม็ด มาซื้อบ้านอยู่ จ.แพร่ แต่ไปถูกจับที่อุตรดิตถ์

เวลา 08.00 น. วันที่ 28 มีนาคม ตำรวจ ป.ป.ส.ร่วมกับตำรวจกองกำกับการสืบสวน ภ.จว.แพร่ ชสภ.สูงเม่น, ฝ่ายปกครองอำเภอสูงเม่น, ฝ่ายความมั่นคง จ.แพร่ (กอ.รมน.แพร่) สนธิกำลัง นำตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายสำคัญ นายกิติศักดิ์ กรชนานันท์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ม.9 ต.ดอนมูล อ.สูงเม่น เข้าตรวจอายัดทรัพย์ที่บ้านที่หน้าวัดดอนมูล ทำให้ชาวบ้านดอนมูลแตกตื่นกันตั้งแต่เช้า

ทั้งนี้ ได้ตรวจยึดทรัพย์สินหลายรายการ มีบ้าน รถยนต์ 2 คัน และทรัพย์สินอื่นหลายรายการ ที่เชื่อว่าได้มาจากการจำหน่ายยาเสพติด โดย นายกิติศักดิ์ เป็นผู้ตองหาคดีค้ายาเสพติดของกลางยาบ้า 8 ล้านเม็ด จับกุมได้ที่ จ.อุตรดิตถ์ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จนมีการขยายผลจับกุม พบว่า นายกิติศักดิ์ มีภูมิลำเนาเดิมเป็นชาวเขาบ้านห้วยห้อมพัฒนา หมู่ 13 ต.บ้านเวียง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ และได้มาซื้อบ้านอยู่ที่ อ.สูงเม่น

สอบถาม นางนงลักขนา โสยาติ ผู้ใหญ่บ้าน 9 ต.ดอนมูล ทราบว่าผู้ต้องหามาซื้อบ้านอยู่หน้าวัดดอนมูลหลายปีแล้ว แต่ไม่สุงสิงกับใคร แม้กระทั่งข้างบ้าน ปิดบ้านเงียบ จะเข้าออกเป็นเวลา ชาวบ้านไม่มีใครรู้จัก รู้แต่ว่าซื้อบ้านด้วยเงินสด มีรถยนต์หลายคัน เมื่อไม่นานนี้เห็นมีรถเก๋ง BMW ป้ายแดง มาจอดในบ้านแต่ได้ขายไปแล้ว ยังไม่รู้ว่าทำอาชีพอะไร รู้แต่ว่าอยู่กันเป็นครอบครัวกับภรรยา มีหลานชายไปเรียนหนังสือที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองแพร่ จนมีการตรวจยึดทรัพย์สิน และมีป้ายตรวจยึดทรัพย์ของทางตำรวจ ป.ป.ส.มาติดไว้หน้าบ้าน จึงทำให้ชาวบ้านแตกตื่น พากันมาดูและจับกลุ่มพูดคุยว่าแปลกใจที่ปิดบ้านที่ไม่สุงสิงกับใคร และรวยเอารวยเอา จนชาวบ้านอิจฉา แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเพราะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนถูกตำรวจเข้ามาตรวจยึดทรัพย์ในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก
03:07

เหล้าเพียวเป็นเหตุสังเกตได้! งานเลี้ยงกลายเป็นงานไว้อาลัย ร้องไห้หนักมาก

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 05:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์