เกมแพ้คนไม่แพ้ ตร.หลักสองรวบหนุ่มแทงสนุ้กแพ้ เอาไม้คิวตีคู่แข่งดั้งหัก

ข่าว

  เกมแพ้คนไม่แพ้ ตร.หลักสองรวบหนุ่มแทงสนุ้กแพ้ เอาไม้คิวตีคู่แข่งดั้งหัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 ม.ค. 2565 19:15 น.

  ตำรวจ สน.หลักสอง รวบหนุ่ม 26 ปี ไม่มีน้ำใจนักกีฬาหลังหลังเล่นสนุกเกอร์กับชาวบ้านแล้วแพ้ เอาไม้คิวตีคู่แข่งดั้งหักก่อนหลบหนี ตร.สืบจนรู้ตัวมารอจับที่ปากซอยเศรษฐกิจ 31 คุมตัวดำเนินคดี

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 14 ม.ค.2565 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อม พ.ต.อ.วงกต สุวรรณวัฒน์ ผกก.สน.หลักสอง นำกำลังฝ่ายสืบสวนจับกุมตัว นายสุรสิทธิ์ กลิ่นประทุม อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาคดีทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส โดยจับกุมตัวได้ที่ปากซอยเศรษฐกิจ 31 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม.

  ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา นายสุรสิทธิ์ ผู้ต้องหาได้เข้าไปเยี่ยมเพื่อนในซอยหมู่บ้านเศรษฐกิจ และพากันไปเล่นสนุกเกอร์ที่โต๊ะสนุกเกอร์ ภายในซอยหมู่บ้าน เมื่อจบเกมเพื่อนๆ พากันกลับ แต่ นายสุรสิทธิ์ ไม่ยอมกลับ ได้เข้าไปขอร่วมเล่นสนุกเกอร์กับชาวบ้านที่โต๊ะข้างๆ ทั้งที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน

  กระทั่งเมื่อฝ่ายผู้เสียหายคือ นายเก่ง อัศวะศิริจินดา อายุ 27 ปี ยินยอมให้เล่นด้วย ปรากฏว่า นายสุรสิทธิ์ แทงสู้ไม่ได้จึงบันดาลโทสะใช้ไม้คิวทำร้าย นายเก่ง ด้วยการตีเข้าที่ใบหน้าหลายครั้งก่อนหลบหนีไป ต่อมา นายเก่ง ได้เข้าแจ้งความและรับการรักษาจากแพทย์ รพ.เกษมราษฎร์บางแค พบว่ามีอาการจมูกดั้งหัก โหนกแก้มแตก กระดูกเบ้าตาร้าว ต้องเย็บแผลกว่า 20 เข็ม และต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาจอประสาทตา

  จากการสืบสวนทราบว่า นายสุรสิทธิ์ ผู้ก่อเหตุไม่ใช่ผู้พักอาศัยในย่านดังกล่าว ไม่มีใครรู้จัก แต่แฝงตัวเข้ามาหาเพื่อนในซอยเท่านั้น เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังดักซุ่มเอาไว้ จนพบเบาะแส นายสุรสิทธิ์ ย้อนกลับมาหาเพื่อนใกล้ที่เกิดเหตุอีกครั้ง จึงดำเนินการจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ส.ท.กร่าง ขอรถใช้ไม่ได้ ถีบยอดอก "ลุงอ๊อด"
   03:06

   ส.ท.กร่าง ขอรถใช้ไม่ได้ ถีบยอดอก "ลุงอ๊อด"

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทำร้ายร่างกายเอาไม้คิวตีดั้งหักตีดั้งหักเกมแพ้คนไม่แพ้แพ้แล้วพาลแทงสนุ้กแพ้สน.หลักสองหนุ่มวัย 26 ปีไม่มีน้ำใจนักกีฬาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 00:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์