ผงะ ไฟไหม้บ้าน สมาชิกครอบครัวยังอยู่ครบ แต่ดันมีศพโดนไฟคลอก

ข่าว

  ผงะ ไฟไหม้บ้าน สมาชิกครอบครัวยังอยู่ครบ แต่ดันมีศพโดนไฟคลอก

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2564 16:30 น.

  เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านที่กบินทร์บุรี ไฟดับแล้วเจอศพคนถูกไฟคลอกตายดำเป็นตอตะโกอยู่ในบ้าน สร้างความแปลกใจให้เจ้าของบ้านเป็นอย่างยิ่ง เพราะคนในครอบครัวยังอยู่ครบ แล้วที่เจอในบ้านนั่นคือใคร

  กลางดึกวันที่ 7 ธันวาคม ร.ต.อ.มโน อ่อนสุระทุม รอง สว.สส.สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน จึงไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

  พบบ้านของ นางเจียว เหล็กงาม เลขที่ 8 หมู่ 1 บ้านปากน้ำ ต.บ่อทอง อ.กบินทร์บุรี เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงกำลังถูกเพลิงไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหลัง โดยมีรถดับเพลิงของ อบต.บ่อทอง และรถดับเพลิงจาก บ.ไทเคนเปเปอร์ เข้าควบคุมเพลิงไหม้ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ตัวบ้านถูกเพลิงไหม้บ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง

  จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบศพอยู่ในสภาพไหม้เกรียม ทั้งตัวเหลือแต่กระดูก อยู่ภายในบริเวณบ้านที่ถูกไฟไหม้ สร้างความตกใจและแปลกใจกับเจ้าของบ้าน รวมถึงเพื่อนบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากบ้านเกิดเหตุเพลิงไหม้ในวันนี้ ไม่มีใครอยู่ในบ้าน สมาชิกในครอบครัวทุกคนปลอดภัย แต่กลับพบผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกตาย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บโครงกระดูกดังกล่าวไปตรวจ DNA เพื่อหาว่าศพนิรนามรายนี้เป็นใคร

  เบื้องต้น ทางชาวบ้านได้สันนิษฐานว่าศพดังกล่าวน่าจะเป็น นายมะลิ ลีอุต อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 ม.4 บ้านหนองหอย ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี เนื่องจาก นายมะลิ เป็นเพื่อนกับลูกชายของเจ้าของบ้านที่ถูกไฟไหม้ เคยมาดื่มสุราและนอนอยู่ที่บ้านหลังนี้บ่อยครั้ง และตั้งแต่ในคืนเกิดเหตุผู้ใหญ่บ้านบ้านหนองหอยได้ไปดู นายมะลิ ที่บ้านแล้ว แต่ไม่พบตัว รวมถึงบ้านเพื่อนอีกคนที่นายมะลิชอบไปดื่มสุราด้วยก็ไม่พบ อย่างไรก็ตามกรณีนี้ต้องรอผล DNA จากทางโรงพยาบาลมายืนยันอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   คืนเดียว ไฟไหม้สายเคเบิลพร้อมกัน 3 จุด ห่างจวนผู้ว่าฯ ตราด แค่ 50 เมตร
   01:29

   คืนเดียว ไฟไหม้สายเคเบิลพร้อมกัน 3 จุด ห่างจวนผู้ว่าฯ ตราด แค่ 50 เมตร

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฟไหม้ศพไฟไหม้ศพในบ้านศพนิรนามศพไฟไหม้ในบ้านข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 03:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์