ลุ้นคำพิพากษาฎีกา ทีมทนายพร้อมเปรมชัยและพวก ถึงศาลจังหวัดทองผาภูมิแล้ว

ข่าว

  ลุ้นคำพิพากษาฎีกา ทีมทนายพร้อมเปรมชัยและพวก ถึงศาลจังหวัดทองผาภูมิแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ธ.ค. 2564 09:22 น.

  กองทัพสื่อมวลชนเกาะติดศาลทองผาภูมิ ทำข่าวคดีล่าเสือดำทุ่งใหญ่นเรศวร ล่าสุด ทีมทนายความ พร้อมทั้งนายเปรมชัยและพวก เดินทางมาถึงศาลแล้ว โดยศาลนัดฟังคำพิพากษาเวลา 09.00น.

  กรณีวันที่ 8 ธ.ค. 2564 เวลา 09.00 น. ศาลจังหวัดทองผาภูมิ ได้นัดอ่านคำพิพากษาของศาลฎีกา คดีหมายเลขดำที่ อ.219/61 และคดีหมายเลขแดงที่ 62/63 ระหว่าง พนักงานอัยการจังหวัดทองผาภูมิ (โจทก์) นายเปรมชัย กรรณสูต ที่ 1 นายยงค์ โดดเครือ ที่ 2 และนายธานี ทุมมาศ ที่ 4

  ล่าสุด 08.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. 64 กองทัพสื่อมวลชนทุกแขนงได้ให้ความสนใจการอ่านคำพิพากษาคดีนี้ ได้เฝ้ารอและบางส่วนได้มีการเตรียมอุปกรณ์เพื่อถ่ายทอดสดสัญญาณเผยแพร่ออกอากาศสู่สาธารณะต่อไป ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่มีการจัดวางกำลัง อส. และตำรวจ เพื่อดูแลความเรียบร้อยในครั้งนี้เช่นกัน

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้นในช่วงเช้าเวลาประมาณ 07.00 น. นักข่าวได้เห็นทีมทนายของนายเปรมชัย กรรณสูต เดินทางถึงตลาดสดเทศบาลตำบลทองผาภูมิ และเดินหารับประทานอาหารเช้าในตลาด 

  ต่อมา เมื่อเวลา 08.58 น.นายเปรมชัย กรรณสูต เดินทางโดยรถยนต์ เรนจ์ โรเวอร์ สีดำ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ถึงศาลทองผาภูมิ โดยเมื่อรถจอดทีมทนายได้เข้ารับนายเปรมชัยเดินทางเข้าสู่กระบวนคัดกรองโควิด-19 ต่อจากนั้น นายเปรมชัยพร้อมคณะ เดินทางเข้าห้องพิจารณาคดีทันที

  ส่วนการปฏิบัติหน้าที่ของสื่อมวลชนในการบันทึกภาพเพื่อนำเสนอข่าวคดีเปรมชัยในครั้งนี้ ทางศาลจังหวัดทองผาภูมิได้มีแนวทางปฏิบัติให้สื่อมวลชน โดยจัดระเบียบสื่อมวลชนเอาไว้ดังนี้ 1.ให้ลงทะเบียน 2.วัดอุณหภูมิ 3.ก่อนเวลา 09.00 น. สื่อสามารถเก็บภาพบรรยากาศได้ และหลังจากจำเลยเข้าไปภายในบัลลังก์ ให้สื่อออกมารอนอกรั้วของศาลทันที หลังจากที่ศาลอ่านคำพิพากษาศาลฎีกาแล้วเสร็จ ศาลจะสรุปผลของคำพิพากษาแจกให้สื่อมวลชนในภายหลัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล
   02:02

   "บิ๊กตู่" สั่งแก้หมูแพงตั้งแต่ต้นทาง ขึ้นราคาสินค้าต้องมีเหตุผล

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปรมชัย กรรณสูตเจ้าสัวเปรมชัยศาลฎีกาคดีล่าเสือดำทุ่งใหญ่นเรศวรคดียิงเสือดำในป่าทุ่งใหญ่นเรศวรเสือดําคดีเสือดําคดีเสือดํา ล่าสุดคดีเสือดํา ล่าสุด 2564คดีเสือดํา ตัดสินข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 08:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์