แม่ร้องไห้จนเป็นลม รับศพลูกชายบุกจี้ธนาคาร ถูกรปภ.แทงตาย

ข่าว

  แม่ร้องไห้จนเป็นลม รับศพลูกชายบุกจี้ธนาคาร ถูกรปภ.แทงตาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2564 16:45 น.


  ญาติเดินทางมารับศพหนุ่มวัย 26 ปี คนร้ายที่บุกจี้ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดม ปทุมธานี ต่อสู้กับ รปภ. และถูก รปภ.แทงตาย แม่ร้องไห้จนเป็นลม บอกมีลูกชายคนเดียว เป็นเสาหลักของครอบครัว และลูกชายที่ตายก็มีลูกยังเล็ก อายุแค่ขวบเดียว 

  เวลา 14.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 64 นางสมศรี อ่ำอ่อน อายุ 51 ปี แม่ พร้อมด้วยภรรยาและญาติๆ ได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อขอรับศพ นายปิยะพงษ์ อ่ำอ่อน อายุ 28 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดม และมีการต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ รปภ. แต่ถูก รปภ.ใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต

  บรรยากาศการรับศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้าของญาติๆ โดยเฉพาะ นางสมศรี ผู้เป็นแม่ เมื่อเห็นศพของลูกชายก็ร้องไห้จนเป็นลม ทางญาติๆ ต้องช่วยกันพยุงขึ้นรถ สำหรับศพ นายปิยะพงษ์ แม่และภรรยาได้นำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดคลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กำหนดสวดพระอภิธรรม 3 คืน และจะฌาปนกิจในวันจันทร์นี้ ซึ่งแม่ของผู้ตายบอกเพียงว่า เมื่อวานลูกชายไม่ได้บอกว่าจะไปไหน ซึ่งตนมีลูกชายเพียงคนเดียว เป็นเสาหลักของครอบครัว และลูกชายก็มีลูกสาวอายุ 1 ขวบกว่าๆเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เร่งติดตามมือมีดกระซวกแทงหัวหน้า รปภ.ดับ
   09:21

   เร่งติดตามมือมีดกระซวกแทงหัวหน้า รปภ.ดับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จี้ธนาคารจี้ธนาคาร ปทุมธานีรปภ.แทงโจรตายรปภ.สู้โจรโจรถูกรปภ.แทงตายข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 07:44 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์