คุมหนุ่มปาดคอฆ่าสาวสองทำแผน งมน้ำพบโทรศัพท์มีดของกลางมัดตัวแน่น (คลิป)

ข่าว

  คุมหนุ่มปาดคอฆ่าสาวสองทำแผน งมน้ำพบโทรศัพท์มีดของกลางมัดตัวแน่น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 พ.ย. 2564 18:18 น.

  ตำรวจหิ้วหนุ่มปาดคอสาวสองทำแผนการชี้จุดฆ่าโหด ก่อนขี่ จยย.ทำลายหลักฐาน โดยโยนโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย หลักฐานสำคัญทิ้งภายในคลองบางขนาก ต้องส่งกู้ภัยระดมงมค้นหาจนเจอทั้งโทรศัพท์ และมีดที่ใช้ก่อเหตุ นำตัวกลับไปดำเนินคดี

  เวลา 13.00 น. วันนี้ ( 25 พ.ย. 64 ) พ.ต.อ.มงคล โทเป้า ผกก.สภ.บ้านสร้าง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม นำตัวนายวรวัฒน์ จันทร์เทียม ผู้ต้องหาในคดีฆ่าปาดคอ นายอภินันท์ ปลุกปลื้ม อายุ 24 ปี ชาว ต. บางแตน อ. บ้านสร้าง จ. ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง โดยผู้ต้องหาหลังทำการปาดคอนายอภินันท์แล้ว ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาบ้านพักที่ ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ระหว่างทางได้โยนมีดที่ใช้ในการปาดคอทิ้ง ใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง และนำโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหักและนำมาโยนทิ้งเพื่อทำลายหลักฐาน  โดยเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับจากประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยงมค้นหา โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ วีโว่ วาย71 สีดำ ของนายอภินันท์ ผู้ตายที่ถูกผู้ต้องหานำมาโยนทิ้ง บริเวณสะพานข้ามคลองระบายน้ำบางขนาก ม.1 ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายวรวัฒน์ มาชี้จุดที่ทิ้งโทรศัพท์มือถือ โดยนายวรวัฒน์ ได้จำลองเหตุการณ์หักโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ก่อนจะโยนทิ้งไปในคลอง และขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาค้นหาประมาณ 15 นาที ก็พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย จมอยู่บริเวณเสาตอม่อสะพาน จึงนำขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ และให้ผู้ต้องหายืนยันว่าเป็นโทรศัพท์ของนายอภินันท์ผู้ตายจริง  พ.ต.อ.มงคล เผยว่า สำหรับโทรศัพท์มือถือนั้นมีความสำคัญในรูปคดี เนื่องจากภายในโทรศัพท์มีข้อความทั้งสองได้คุยนัดหมายเรื่องราวต่างๆ กัน โดยจะให้เจ้าหน้าที่ทำการกู้ข้อมูลเพื่อประกอบสำนวนคดี โดยปัญหาเริ่มจากผู้ตายและแฟนของผู้ต้องหาได้ทะเลาะกันทางเฟซบุ๊ก ส่งข้อความด่ากันไปมา จนนายวรวัฒน์ ผู้ต้องหา ได้ยึดโทรศัพท์ของผู้ตายมาไว้เพื่อมาเช็กว่ามีการทะเลาะด่ากันอยู่ไหม จึงต้องการทำลายโทรศัพท์เครื่องนี้เพื่อไม่ให้แฟนสาวทราบข้อมูลที่อยู่ในโทรศัพท์เครื่องนี้ จึงตัดสินใจก่อเหตุฆ่าปาดคอขึ้น ก่อนนำโทรศัพท์เครื่องนี้มาทิ้งเพื่อทำลายหลักฐาน  นายไพโรจน์ แสงหิรัญ รองหัวหน้าชุดปฏิบัติการหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยงมหาของกลางในคดี จึงนำเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจำนวน 10 นาย ลงงมเพื่อทำงานค้นหา ซึ่งช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ทำการลงงมค้นหาบริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง เชื่อมต่อระหว่าง ต.บางขนาก อ.บางน้ำเปรี้ยวฉะเชิงเทรา และ ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง ปราจีนบุรี โดยเจ้าหน้าที่ใช้วิธีการค้นหา โดยการขึงเชือก วนรอบเป็นวงกลมในระยะ 3 เมตร เพื่อทำการค้นหามีดของกลาง ซึ่งก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็พบมีดปอกผลไม้ ซึ่งเป็นของกลางที่นายวรวัฒน์ ใช้ฆ่าปาดคอนายอภินันท์  โดยหลังค้นหาโทรศัพท์มือถือและมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ พบทั้ง 2 จุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายวรวัฒน์ จันทร์เทียม ผู้ต้องหา กลับไปทำการสอบสวนต่อ ที่ สภ.บ้านสร้าง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาวสองปาดคอสาวสองหนุ่มฆ่าสาวสองติดพันสาวสองทำแผนฆ่าสาวสองสาวสองสาวสอง ปราจีนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์