ผช.ผู้ใหญ่บ้าน จะฆ่ายกครัว 3 ศพ คาดปมขัดแย้งในครอบครัว "เมียหักหน้าผัว"

ข่าว

  ผช.ผู้ใหญ่บ้าน จะฆ่ายกครัว 3 ศพ คาดปมขัดแย้งในครอบครัว "เมียหักหน้าผัว"

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 พ.ย. 2564 13:38 น.

  คดีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโหด คิดจะฆ่ายกครัว ยิงลูก-เมีย และตัวเอง ในคืนงานฉลองวันเกิดเมีย ตำรวจคาดปมการก่อเหตุครั้งนี้เกิดจากความเครียดสะสม ภรรยาไม่ค่อยให้เกียรติสามี หักหน้าสามี พบเคยหนีจากสังคม เข้าไปอยู่ในป่ามาแล้วระยะหนึ่ง

  กรณีนายเชาวรินทร์ จรจรัส อายุ 31 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 11 ต.นาแว อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่นางวันนิภา จรจรัส อายุ 27 ปี ภรรยา และ ด.ญ.นิชาภัทร หรือน้องนิชา จรจรัส อายุ 2 ขวบ ลูกสาว ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดนางวันนิภา เป็นเหตุให้ ด.ญ.นิชาภัทร หรือน้องนิชา เสียชีวิต แต่นางวันนิภา เอี้ยวตัวหลบทัน จึงรอดจากคมกระสุนหวุดหวิด ส่วนนายเชาวรินทร์ สามีผู้ก่อเหตุ ใช้ปืนกระบอกเดียวกัน จ่อยิงขมับตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 93/1 หมู่ 4 ต.ปากนคร อ.เมืองนครศรีธรรมราช เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมานั้น

  ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงสายวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ประจำห้องผ่าตัดโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ยังคงทำการผ่าตัดบริเวณศีรษะของนายเชาวรินทร์ จรจรัส อายุ 31 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน โดยผู้ป่วยยังอาการหนักเป็นตายเท่ากัน เนื่องจากหัวกระสุนเจาะแกนสมอง

  ล่าสุดจาการสอบพยานและผู้เกี่ยวข้องของพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช คาดว่าปมการก่อเหตุของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหนุ่มรายนี้ มาจากความเครียดสะสมที่มีปัญหากับภรรยาสาวมาระยะหนึ่ง ในเรื่องที่ภรรยาไม่ค่อยให้เกียรติสามี การหักหน้าสามี โดยนายเชาวรินทร์ เคยหนีจากสังคม พาตัวเองไปซุกอยู่ในป่าในสวนมาระยะหนึ่งแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ค่อนข้างมั่นใจว่าปมเหตุนี้น่าจะเป็นปมเหตุหลัก เมื่อสบโอกาสที่ต้องพาภรรยาเดินทางไปเลี้ยงฉลองวันเกิดจึงก่อเหตุสลดขึ้น

  ขณะที่นางวิมล เนติชัย อายุ 77 ปี เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ ยายของนางวันนิภา คุณทวดของ ด.ญ.นิชาภัทร หรือน้องนิชา ผู้เสียชีวิต ระบุว่า เพื่อนของนางวันนิภา ที่เดินทางมาร่วมสังสรรค์งานฉลองวันเกิด ได้เห็นนายเชาวรินทร์ เดินเข้าไปที่รถและหยิบอาวุธปืนออกมาเหน็บไว้ที่เอว แต่ไม่ทราบว่าหยิบออกมาทำอะไร จากนั้นนายเชาวรินทร์ ได้เดินขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 ที่นางวันนิภา และลูกสาวนอนอยู่ จากนั้นเวลาประมาณ 00.13 น. ของวันที่ 17 พฤศจิกายน เพื่อนของนางวันนิภา ที่นั่งอยู่ที่บริเวณหน้าบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นได้ยินเสียงนางวันนิภา ส่งเสียงร้องมาจากชั้น 2 จึงไปช่วยกันจนพบเหตุการณ์แล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

  ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่า นายเชาวรินทร์น่าจะเกิดความเครียดจากบ้านในอำเภอฉวาง ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกันกับ ส.จ.ดำ ที่เพิ่งก่อเหตุฆ่ายกครัวรวม 4 ศพไปไม่นาน โดยนายเชาวรินทร์อาจเลียนแบบ ส.จ.ดำ-นายธวัชชัย อดีต ส.จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุขึ้น ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างเร่งด่วน

  สำหรับความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคลั่งคลั่งยิงลูกเมียจะฆ่ายกครัวฆ่ายกครัวผช.ผู้ใหญ่บ้านผช.ผู้ใหญ่บ้าน จะฆ่ายกครัวเหตุยิงกันยิงกันตายสภ.เมืองนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 00:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์