ฝากขังมือฆ่าเด็ก 3 ขวบโยนคลอง อำพรางคดี "สาวทอม" รับผิดและขอโทษ

ข่าว

  ฝากขังมือฆ่าเด็ก 3 ขวบโยนคลอง อำพรางคดี "สาวทอม" รับผิดและขอโทษ

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 พ.ย. 2564 18:22 น.

  สาวทอมพร้อมแฟนสาวเปิดปากฆ่าเด็ก 3 ขวบโยนลงคลอง เพื่อหวังอำพรางคดี ถูกส่งฝากขังศาล จ.สมุทรปราการ ร้องไห้น้ำตาสะอื้น พร้อมฝากคำขอโทษ

  จากคดีสะเทือนขวัญสาวทอมฆ่าน้องบาส เด็กชาย วัย 3 ขวบ ที่ถูกทำร้ายร่างกายและนำร่างโยนทิ้งคลองจนจมน้ำเสียชีวิต โดยมีผู้ร่วมก่อเหตุได้ถึง 3 ราย และตำรวจ สภ.บางบ่อ สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ลงมือได้ทั้งหมดนั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 15 พ.ย.64 ร.ต.อ.ภาราดร เพ็งคต รอง สว.สอบสวน สภ.บางบ่อ คุมตัว 3 ผู้ต้องหา น.ส.อนิสรา จีนสำราญ อายุ 27 ปี นายเรวัติ จีนสำราญ อายุ 48 ปี น.ส.วราภรณ์ อิ่มสมบูรณ์ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุฆ่า "น้องบาส" เด็กชาย วัย 3 ขวบ ออกจากห้องขัง สภ.บางบ่อ ส่งตัวไปศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อส่งอัยการฟ้องศาล ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และทันทีที่ 3 ผู้ต้องหาเดินลงจากห้องขังโรงพัก เมื่อถูกถามว่าอยากบอกอะไรหรือพูดอะไรถึงครอบครัวน้องบาส รวมถึงน้องบาส ทำให้ผู้ต้องหาถึงกับร่ำไห้ออกมาแล้วกล่าวคำว่า "ขอโทษที่พลาดลงมือทำไป"

  ด้าน น.ส.อนิสรา จีนสมบูรณ์ สาวทอม กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกผิดและขอโทษที่ทำลงไปโดยน้อมรับผิดและยอมรับกับผลที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ขณะที่บิดาผู้ร่วมก่อเหตุอีกคนเปิดใจขอโทษครอบครัว และน้องบาส ยอมรับว่าวันเกิดเหตุไม่ทราบว่าน้องเสียชีวิตแล้วหรือยัง แต่เห็นว่าขาแข็งแล้วจึงพามาทิ้งอำพรางคดี

  ด้าน ร.ต.อ. ภาราดร เพ็งคต รอง สว.สอบสวน สภ.บางบ่อ เผยผลการตรวจหาเชื้อยืนยันอีกครั้งว่า 3 ผู้ต้องหาไม่ติดเชื้อโควิด มีเพียงมารดาของน้องบาสเท่านั้นที่ยืนยันผล ซึ่งทำให้มีตำรวจหลายนายต้องพากันกักตัวให้วุ่น ส่วนการที่ไม่ได้แจ้งข้อหาอำพรางศพนั้น เนื่องจากผลการชันสูตร ศพจากโรงพยาบาลระบุว่าสาเหตุการเสียชีวิตมาจากการจมน้ำไม่ใช่จากการถูกทำร้ายร่างกาย จึงคาดว่าน้องบาส อาจจะยังไม่เสียชีวิตทันทีที่ถูกทำร้ายร่างกาย แต่มาเสียชีวิตเพราะถูกโยนทิ้งคลองจนจมน้ำ

  ขณะที่แหล่งข่าว เผยคำให้การของสาวทอมบางช่วงว่า เพิ่งรับน้องบาสมาเลี้ยงได้เพียง 8 วัน โดยก่อเหตุทำร้ายร่างกายน้องบาสในช่วงบ่ายวันที่ 8 ที่ผ่านมา จากนั้นนำร่างของน้องบาสมาโยนทิ้งในเวลาประมาณห้าทุ่มของวันเดียวกัน จากนั้นก็กลับไปห้องพักทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยวันที่ 9 มารดาของน้องบาสได้ติดต่อกลับมาจะมาขอรับตัวน้องบาสกลับ แต่สาวทอมได้ออกอุบายว่ายังรับกลับไม่ได้เนื่องจากฝ่ายมารดาของน้องบาสไม่มีเงินค่าจ้างเลี้ยงน้องบาสให้ จึงกล่าวอ้างไม่ยอมให้น้องบาสกลับ หลังจากนั้นฝ่ายสาวทอมอ้างว่าพยายามติดต่อแม่น้องบาสแต่ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งออกตามหาแม่ของน้องบาสจนไปพบว่าเก็บของเก่าขายอยู่แถวโรงเรียนศึกษานารี จึงออกอุบายว่าพาน้องบาสไปเที่ยวดูลิงแถวแสมดำแล้วเกิดการพลัดหลงกับน้องบาสโดยไม่รู้ว่าน้องบาสหายไปไหน จากนั้นมีการนำภาพถ่ายศพของน้องบาสมาให้แม่น้องบาสดูทำนองว่า พบศพน้องบาสแต่ไม่รู้ว่าใครทำร้ายน้องบาส ฝ่ายมารดาจึงติดต่อทางตำรวจจนมีการเรียกสอบปากคำจนยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เศรษฐินีเมืองคอน ช่วยแม่พิการลูก 3 ขวบ สร้างบ้านใหม่แทนเพิงพักพังๆ
   01:28

   เศรษฐินีเมืองคอน ช่วยแม่พิการลูก 3 ขวบ สร้างบ้านใหม่แทนเพิงพักพังๆ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าเด็กฆ่าเด็ก3ขวบฆ่าน้องบาสฆ่าทิ้งศพทิ้งศพลงคลองฆ่าอำพรางศพสาวทอมข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 03:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์