สอบเครียดสาวทอม ฆ่า ด.ช. 3 ขวบ ขี่รถจากฝั่งธน นำศพทิ้งคลองบางบ่อ

ข่าว

  สอบเครียดสาวทอม ฆ่า ด.ช. 3 ขวบ ขี่รถจากฝั่งธน นำศพทิ้งคลองบางบ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ย. 2564 11:34 น.

  ตำรวจสอบเครียดสาวทอม ผู้ต้องสงสัยฆ่า ด.ช.วัย 3 ขวบ เผยแม่เด็ก มีลูก 5 คน จาก 5 สามี เอาไปฝากเลี้ยงไว้ทั่ว ส่วนสาวทอมลงมือทำร้ายเด็กสลบคิดว่าตาย ขี่ จยย.จากฝั่งธน นำมาโยนทิ้งลงคลองที่บางบ่อ สมุทรปราการ โดยมีพ่อ แฟนสาว ร่วมในการทิ้งศพ

  เวลา 03.30 น. วันที่ 14 พ.ย. กรณีที่มีเด็กชายอายุ 3-4 ขวบ จมน้ำเสียชีวิต ศพลอยอยู่บริเวณใต้สะพานชวดพร้าว ถนนรัตนโกสินทร์ 200 ปี ในพื้นที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ สภ.บางบ่อ ตามสืบจนรู้เบาะแสและได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน

  จากข้อมูลเบื้องต้น เด็กผู้เสียชีวิตชื่อน้องบาส อายุ 3 ปี 4 เดือน เป็นลูกคนที่ 4 จากลูก 5 คน ของ น.ส.จิน อายุ 29 ปี ( มีสามี 5 คน ลูก 5 คน จากคนละพ่อ) หลังแยกทางกับสามี น้องบาสพักอยู่กับแม่ แถวตลาดบางแค ถนนเพชรเกษม ฝั่งธนบุรี กรุงเทพมหานคร ส่วนผู้ต้องสงสัย รู้จักกับแม่น้องบาส มีลักษณะเป็นสาวทอม ใช้ชื่อในเฟบุ๊ก “ไอร่ เสือร้าย” โดยที่แม่น้องบาส ได้นำลูกมาฝากเลี้ยงไว้ ผู้ต้องสงสัยได้ทำร้ายน้องบาสจนแน่นิ่งไป คิดว่าเด็กตาย จึงให้พ่อ (ของสาวทอม) ขี่รถจักรยานยนต์ พาสาวทอมกับแฟนสาวซ้อน 3 คน นำเด็กจากฝั่งธน มาทิ้งบริเวณใต้สะพานคลองชวดพร้าว อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ เนื่องจากพ่อเคยทำงานเป็น รปภ.อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ จึงรู้ว่าจุดนี้ไม่มีกล้องวงจรปิด และเป็นทางเปลี่ยว ไม่มีแสงไฟฟ้าส่องสว่าง ส่วนรายละเอียด หรือแรงจูงใจในการก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบสวนอยู่

  นางนิด อายุ 52 ปี พี่สาวของ น.ส.จิน แม่ของน้องบาส เด็กผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องสาว พาน้องบาสกับลูกคนที่ 5 ชื่อน้องฟิวส์ อายุ 1 ปีเศษ มาอยู่กับตน ที่คอนโดฯ แถวตลาดบางแค ได้ประมาณ 4 เดือน เมื่อปลายเดือนตุลาคม น้องสาวได้พาลูก 2 คนออกจากบ้านไป แล้วกลับเข้าบ้านมาเมื่อวันที่ 6 พ.ย. โดยที่ไม่มีน้องบาส กลับมาด้วย จึงได้ถามหาน้องบาส น้องสาวบอกว่า ฝากเพื่อนเลี้ยงไว้ เดี๋ยวจะไปรับกลับมา แล้วก็ออกจากบ้านหายไปอีก จนกระทั่งมารู้ข่าว เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ว่าน้องบาสเสียชีวิต ศพถูกทิ้งอยู่ใต้สะพานคลองชวดพร้าว อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ก็ตกใจ และเสียใจมาก วันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรไปแจ้งว่า น้องสาวพาลูกชายคนเล็ก มาที่ สภ.บางบ่อ เพื่อให้ถ้อยคำกับตำรวจ และตำรวจได้นำตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนอยู่ที่ สภ.บางบ่อ แล้ว ตนจึงให้ลูกชายพามา เพราะอยากพบน้องสาว จะได้นำหลานคนเล็กไปเลี้ยงเอง และอยากถามถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่พบน้องสาวอีก

  “ต้องการมาดูหน้าผู้ต้องสงสัย แล้วอยากจะถามว่าเด็กตัวแค่นี้ ทำร้ายเด็กทำไม ถ้าโกรธกับแม่ ก็ไม่ควรมาลงที่เด็ก อยากถามว่า ทำไปได้อย่างไร จิตใจทำด้วยอะไร จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด”

  นางนิด กล่าวเพิ่มเติมว่า น้องสาว มีลูก 5 คน จาก 5 สามี หลานคนโต ตนนำมาเลี้ยงไว้ หลานคนที่ 2 พ่อเด็กเอาไปเลี้ยง หลานคนที่ 3 ไม่รู้ไปอยู่กับใคร ส่วนหลานคนที่ 4 คือน้องบาส (ผู้เสียชีวิต) กับหลานคนที่ 5 น้องฟิวส์ น.ส.จิน น้องสาวเลี้ยงเอง ที่ผ่านมา น้องสาว ไม่ทำงานอะไร เลี้ยงลูก 2 คนอย่างเดียว เร่ร่อนไปทั่ว ตนสงสารจึงให้มาอยู่ด้วยกันที่คอนโดฯ ย่านตลาดบางแค ได้ประมาณ 4 เดือน แล้วก็มาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

  ทางด้านตำรวจได้นำรถจักรยานยนต์ PCX หมายเลขทะเบียน 1 กบ 9663 ร้อยเอ็ด ที่ผู้ต้องสงสัยใช้ในการก่อเหตุฯ มาตรวจสอบ เบื้องต้นทราบว่าเป็นรถของคนอื่นที่ยืมเขามา จึงได้ติดต่อเจ้าของรถมาให้ปากคำ

  ล่าสุด เวลา 10.30 น. ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง หลังจากที่ตำรวจ สอบปากคำทั้งคืน ส่วนรายละเอียดหรือแรงจูงใจในการก่อเหตุ พ.ต.อ.กฤษณัฐ วงษ์กล้าหาญ ผกก.สภ.บางบ่อ จะเป็นผู้ให้ข้อมูลอีกครั้ง ขณะที่ร.ต.อ.วราวุฒิ ชุมพล รอง สว.สส. กล่าวว่า ผู้ต้องหา ทั้ง 3 คนติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาวุ่นทั้งโรงพัก ผกก.ต้องสั่งให้เจ้าหน้าที่ ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทุกห้อง คาดว่าน่าจะติดเชื้อมาจากแม่ของเด็กผู้เสียชีวิต เนื่องจากผลชันสูตรศพเด็ก พบมีเชื้อโควิด-19 ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจรวมทั้งชุดจับกุม หลังจากเสร็จคดีคงต้องกักตัว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ตร.เร่งคลี่คดีโครงกระดูก หมกป่ากก
   06:45

   ตร.เร่งคลี่คดีโครงกระดูก หมกป่ากก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าเด็กทิ้งศพฆ่าทิ้งสพทิ้งศพเด็กฆ่าอำพรางอำพรางศพข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 04:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์