ให้ออก "ดาบตำรวจ" ค้ายาไอซ์ รวมหัวกับเมียตั้งตัวเป็น "เอเย่นต์ใหญ่"

ข่าว

  ให้ออก "ดาบตำรวจ" ค้ายาไอซ์ รวมหัวกับเมียตั้งตัวเป็น "เอเย่นต์ใหญ่"

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 พ.ย. 2564 15:32 น.

  พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี มีคำสั่งให้ ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ ออกจากราชการไว้ก่อน หลังถูก ตชด.417 ขยายผลจับกุม กรณีลักลอบค้ายาเสพติด ของกลางไอซ์ น้ำหนัก 899.30 กรัม อาวุธปืนอีก 3 กระบอก

  เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2564 พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ได้รับรายงานด้วยวาจา จาก พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวศิน ผกก.สภ.พุนพิน ว่า เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 417 สุราษฎร์ธานี นำโดย ร.ต.ท.จอมพิชญ์ ทองสงวนศักดิ์ หน.ชป.ปส.ตชด.417 ร่วมกับชุดเฉพาะกิจท่าเพชร เข้าขยายผลจับกุม ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ อายุ 52 ปี ผบ.หมู่ งานป้องกันปราบปราม ประจำหน่วยบริการประชาชนลีเล็ด พร้อมกับ น.ส.เฉลิมพร สุขุมทอง อายุ 44 ปี ภรรยา ที่บ้านเลขที่ 32/1 ม.1 ต.ลีเล็ด อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมของกลางไอซ์ น้ำหนัก 899.30 กรัม อาวุธปืน 3 กระบอก

  พล.ต.ต.สาธิต กล่าวว่า ล่าสุด ชุดจับกุม ได้ส่งผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ให้กับพนักงานสอบสวน สภ.พุนพิน เพื่อสอบสวนปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว และรายงานผลการจับกุมและการสอบสวนปากคำ ด.ต.ไพรัตน์ เป็นลายลักษณ์อักษรมายังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีแล้ว และตนได้มีหนังสือคำสั่ง ให้ ด.ต.ไพรัตน์ ยศเมฆ ออกจากราชการไว้ก่อน และแต่งตั้ง พ.ต.ต.ธีรวิทย์ อินทรสุข สว.สส.สภ.บางมะเดื่อ เป็นประธานคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง และรายงานผลการสอบสวนให้ทราบโดยเร็ว เพื่อจะได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยต่อไป

  รายงานข่าวแจ้งว่า ชุดจับกุมสืบทราบมาว่า ทั้งคู่มีพฤติกรรมลักลอบขายยาเสพติดในพื้นที่ อ.พุนพิน และอำเภอใกล้เคียง จึงได้ขยายผลจับกุมดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย
   03:44

   เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตำรวจค้ายาตำรวจค้าไอซ์ดาบตำรวจค้ายาไอซ์ค้ายาค้ายาไอซ์ยาเสพติดให้ออกให้ออกจากราชการข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 12:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์