เจอศพแล้ว ยังไม่เจอรถ หนุ่มวัย 27 ขับตกเจ้าพระยา ร่างลอยไกล 20 กม.

ข่าว

  เจอศพแล้ว ยังไม่เจอรถ หนุ่มวัย 27 ขับตกเจ้าพระยา ร่างลอยไกล 20 กม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 พ.ย. 2564 10:10 น.

  เจอแล้วศพหนุ่มวัย 27 ปี ลูกชายร้านอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ที่สุพรรณบุรี ขับรถมาหาแฟนที่ชัยนาท แล้วไปเลี้ยวกลับรถใต้สะพานเขต จ.นครสวรรค์ ตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา พบลอยห่างจุดเกิดเหตุร่วม 20 กม. เจอแต่ศพยังไม่จอรถ คาดหลุดอออกมาตอนรถตกน้ำ หรือเปิดออกมาได้ เแต่หมดแรงจมน้ำตาย 

  วันที่ 8 พฤศจิกายน ความคืบหน้าการค้นหานายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ลูกชายของร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งสูญหายไปพร้อมกับรถยนต์ฟอร์ดEverest สีแดงทะเบียน 5 กส 6702 กรุงเทพมหานคร ที่เชื่อว่า ขับตกแม่น้ำเจ้าพระยา ใต้สะพานข้ามแม่น้ำ ในจุดทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ทางหลวงหมายเลข 122 พื้นที่ ต.กลางแดด อ.เมือง นครสวรรค์ หลังมีรายงานว่า มีผู้ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพาน และตกลงไปในแม่น้ำในช่วงเวลาประมาณ 23.40 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน

  นางพินิจ ธีรพงศ์ไพบูลย์ มารดาผู้สูญหาย ให้ข้อมูลว่า วันที่เกิดเหตุ คือวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 บุตรชายได้เดินทางมาหาเพื่อนสาวรายหนึ่ง ที่ชื่อ น.ส.แพรว ในพื้นที่ อ.มโนรมณ์ จ.ชัยนาท หลังจากนั้น น.ส.แพรวได้มีการชักชวนให้บุตรชายขับรถมาหาเพื่อนที่จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนของ น.ส.แพรว แล้วขากลับบ้านจังหวัดสุพรรณบุรีก็มาประสบอุบัติเหตุรถพุ่งลงแม่น้ำ

  นางพินิจ ระบุด้วยว่า วันนั้น เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 23.00 น. ตนกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา ซึ่งปลายสายเป็นเบอร์ของบุตรชายโทรมาบอกว่าขับรถประสบอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในแม่น้ำ และรถกำลังจะจม จากนั้นสัญญาณขาดหายไปไม่สามารถติดต่อได้อีก จึงไม่รู้ว่าไปประสบอุบัติเหตุบริเวณไหน จนกระทั่งได้ตรวจสอบ GPS โทรศัพท์ของบุตรชายพบสัญญาณอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำในจุดถนนทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์

  ล่าสุด ช่วงเช้าวันที่ 8 พ.ย. มีคนไปพบศพชายลอยในแม่น้ำเจ้าพระยา พื้นที่หมู่ 10 บ้านหนองตานิว ต.ยางตาล อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ จากหลักฐานในตัว สามารถระบุได้ว่าผู้ตายคือนายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี ที่หายตัวไปพร้อมรถ ซึ่งคาดว่าตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงกลางดึกวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา สภาพศพลอยคว่ำหน้า ห่างจากจุดที่รถตกน้ำเป็นระยะทางทางแม่น้ำประมาณ 20 กิโลเมตร โดยเบื้องต้นคาดว่าช่วงที่เกิดอุบัติเหตุรถตกน้ำกระจกรถได้แตก ทำให้ตัวผู้ตายหลุดออกมา หรือผู้ตายสามารถออกจากตัวรถได้ แต่หมดแรงหรือบาดเจ็บ จนจมน้ำเสียชีวิตในที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พีมูฟ" จัด "คาร์ม็อบ" ตามหา "ประวิตร" ขู่ ครม.ไม่รับ ยกระดับชุมนุม แน่
   01:25

   "พีมูฟ" จัด "คาร์ม็อบ" ตามหา "ประวิตร" ขู่ ครม.ไม่รับ ยกระดับชุมนุม แน่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถตกแม่น้ำรถตกแม่น้ำเจ้าพระยาจีพีเอสพาตายจีพีเอสพาหลงพบศพตกแม่น้ำรถตกน้ำ นครสวรรค์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 13:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์