ตร.บุกจับเอเย่นต์ค้ายา รวบตัวได้ขณะชั่งยาไอซ์-นับยาบ้าส่งลูกค้า

ข่าว

  ตร.บุกจับเอเย่นต์ค้ายา รวบตัวได้ขณะชั่งยาไอซ์-นับยาบ้าส่งลูกค้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2564 04:29 น.

  ตำรวจ สน.บางเขน บุกจับกุม 2 สามีภรรยาคู่หนึ่ง หลังได้รับแจ้งว่าทั้งคู่สั่งยาบ้าและยาไอซ์มาเก็บไว้ แต่ฝ่ายชายวิ่งหลบหนีทัน ทิ้งให้ผู้หญิงถูกจับกุมคนเดียว

  เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 พ.ย. 2564 พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน, พ.ต.ท.สุนทร ไชยรักษา รอง ผกก.สส.ฯ สั่งการให้ พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส., ร.ต.อ.จารุพิญช์ มณีนิล, ร.ต.อ.ธีระ หล้านามวงศ์, ร.ต.ต.มงคล ดวงเพชรแสง รอง สว.สส.พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุม น.ส.วรรณา หรือเปิ้ล สีนวม อายุ 44 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ 24.71 กรัม ยาบ้า 1,280 เม็ด โดยจับกุมได้ที่บ้านพัก ภายในชุมชนหลังกรมวิทยาศาสตร์ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม.

  การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่านายสมชาย หรือเจ๊ก แสงน้ำรัก และ น.ส.วรรณา หรือเปิ้ล สีนวม เป็นสามีภรรยากันมีพฤติการณ์เป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ภายในชุมชน จึงได้เฝ้าสังเกตการณ์ความเคลื่อนไหวของบุคคลทั้งสอง จนกระทั่งได้รับแจ้งว่านายสมชาย ได้สั่งยาไอซ์และยาบ้าจำนวนมากมาเก็บไว้ที่บ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบพบเห็นทั้งสองคนกำลังนั่งชั่งยาไอซ์ และนับยาบ้าเพื่อนำส่งให้กับลูกค้า เมื่อนายสมชายเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงวิ่งออกทางประตูบ้านด้านหลังหลบหนีไป ส่วน น.ส.วรรณา ยังนั่งใจเย็นอยู่ภายในห้องนอน พร้อมของกลางยาไอซ์และยาบ้า เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้

  จากการสอบสวน น.ส.วรรณาให้การว่า ตนอยู่กินกับนายสมชาย มาประมาณ 5 เดือนโดยพักอาศัยอยู่ที่ห้องพัก ภายในชุมชนดังกล่าว ส่วนยาเสพติดทั้งยาไอซ์และยาบ้าที่พบภายในห้องเป็นของนายสมชายแฟนของตน ซึ่งก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาพบและจับกุมนายสมชายและตนได้ช่วยกันนำไอซ์และยาบ้าออกมานับว่าครบตามจำนวนหรือไม่ ตนรู้ว่านายสมชายมีพฤติการณ์ค้ายาไอซ์และยาบ้าแต่ตนไม่ทราบว่าสั่งซื้อไอซ์และยาบ้าดังกล่าวมาจากใครที่ไหน ส่วนรายได้จากการขายยาเสพติด นายสมชายจะแบ่งให้ตนใช้จ่าย ซึ่งขณะที่ตำรวจเข้ามาตนไม่ได้ปิดประตูหลังบ้านจึงถูกจับกุมในที่สุด

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัว น.ส.วรรณา พร้อมของกลางยาไอซ์และยาบ้าส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จับยาบ้าบางเขนยาบ้ายาไอซ์ยาเสพติดหลบหนีกทม.ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 06:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์