ตำรวจสูงเม่นพาน้องมิ้ว เหยื่อรุมทำร้ายชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าตัวยังขวัญผวา

ข่าว

  ตำรวจสูงเม่นพาน้องมิ้ว เหยื่อรุมทำร้ายชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าตัวยังขวัญผวา

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ย. 2564 21:23 น.

  ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.สูงเม่น นำน้องมิ้ว ด.ญ.14 ปี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่อริลวงไปรุมทำร้าย จนเป็นคลิปในโซเชียล ไปชี้จุดที่เกิดเหตุที่อ่างเก็บน้ำแม่มาน ขณะที่เจ้าตัวยังผวา ทางฝ่ายปกครองช่วยดูแล

  จากกรณีที่มีคลิปกลุ่มวัยรุ่นหญิงใน จ.แพร่ ราว 30 คนรุมทำร้าย ด.ญ.วัย 14 ปี จนสะบักสะบอมแล้วถ่ายคลิปลงโซเชียลจนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 64 นายบำเพ็ญ ก่อกอง กำนันตำบลสูงเม่น จ.แพร่ นายบุญเลิศ กระสาย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 บ้านโตน ต.สูงเม่น จ.แพร่ เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.แพร่ ได้นำ น้องมิ้ว ด.ญ.วัย 14 ปี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย เข้าพบ พ.ต.ท.ทนง ผาเพียว รอง ผกก.(สอบสวน) และ ร.ต.อ.สมเกียรติ กอบกำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สูงเม่น เพื่อชี้จุดที่มีเหตุชกต่อยกันขึ้น 3 จุด ที่บริเวณอ่างเก็บน้ำแม่มาน ต.หัวฝาย อ.สูงเม่น จ.แพร่ และ ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ หมู่ 8 ต.แม่จั๊วะ อ.เด่นชัย จ.แพร่

  ขณะที่ นายเพ็ญ ก่อกอง กำนันตำบลสูงเม่น กล่าวว่า ในวันนี้ได้ประสานนำตัวน้องมิ้ว และพ่อ เข้ามาเพื่อพูดคุยกับอีกฝ่ายที่รุมทำร้ายน้องมิ้ว ว่าจะเอาอย่างไร นัดเวลา 09.00 น. วันนี้ แต่ผู้ที่ร่วมในการก่อเหตุมาไม่ครบ ทำให้พ่อแม่ของน้องมิ้วยังไม่มีความเห็นว่า จะมีการเจรจาตกลงกันแต่อย่างใด และน้องมิ้วยังผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะการสอบสวนทราบว่ามีการกล่าวถึง การพูดถึงการจะเอาบุหรี่จุดไฟจี้ตามร่างกายและเอาตัวไปโยนน้ำ ซึ่งทางฝ่ายปกครองยืนยันว่าจะให้ความช่วยเหลือน้องที่มิ้ว ให้ถึงที่สุด

  ทางด้านพนักงานสอบสวน เผยว่า สำหรับเรื่องนี้ ได้ทำการประสานชุดสืบสวน ตามตัวเด็กที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในคลิป มาทำการสอบสวน หาข้อเท็จจริง และจะได้ทำการพูดคุยกับผู้เสียหายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แห่ซื้อไข่ไก่ราคาถูกต่ำกว่าต้นทุน ฟองละ 1 บาท
   02:04

   แห่ซื้อไข่ไก่ราคาถูกต่ำกว่าต้นทุน ฟองละ 1 บาท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   30 รุม 1รุมทำร้ายวัยรุ่นรุมทำร้ายทำร้ายคู่อริสภ.สูงเม่นชี้จุดเกิดเหตุด.ญ.14อ.สูงเม่นแพร่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 17:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์