เด้งฟ้าผ่า สว.จร.ทองหล่อ เซ่นคลิปนำขบวน VIP รถเบนซ์ "หมอบุญ"

ข่าว

  เด้งฟ้าผ่า สว.จร.ทองหล่อ เซ่นคลิปนำขบวน VIP รถเบนซ์ "หมอบุญ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 พ.ย. 2564 15:27 น.

  คลิปตำรวจขี่รถ จยย.นำรถเบนซ์ "หมอบุญ" พ่นพิษ บก.น.5 มีคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.ท.สังเวียน คำรังษี สว.จร.สน.ทองหล่อ ไปปฏิบัติหน้าที่ประจำ ศปก.บก.น.5

  เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. และโฆษก บช.น.กล่าวเพิ่มเติมกรณีมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอระบุว่า ตำรวจจราจรขี่รถจักรยานยนต์ อำนวยความสะดวกบุคคลหนึ่ง บริเวณถนนกำแพงเพชร 7 เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ว่า จากตรวจสอบคลิปรถจักรยานยนต์ตำรวจจราจรนำขบวนรถ VIP ที่กระจังหน้ามีสติกเกอร์ คำว่า “THONGLOR POLICE” ด้านข้างรถติด 061 โดยมีชายแต่งกายชุดตำรวจยศพันตำรวจโท เป็นผู้ขับขี่ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ได้รายงานข้อเท็จจริงเบื้องต้นให้ทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรตามคลิปดังกล่าว คือ พ.ต.ท.สังเวียน คำรังษี สว.จร.สน.ทองหล่อ

  บช.น. ได้สั่งการให้ สน.ทองหล่อ ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วนั้น ดังนั้น เพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปด้วยความเรียบร้อย กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 จึงได้มีคำสั่ง บก.น.5 ที่ 233/2564 ลงวันที่ 5 พ.ย.64 สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรายดังกล่าวไปปฏิบัติหน้าที่ประจำ ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (ศปก.บก.น.5) โดยให้ขาดจากต้นสังกัด ทั้งนี้ ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ณรงค์วิช  สุดกังวาล รอง ผกก.จร.สน.ทองหล่อ ปฏิบัติหน้าที่ควบคุมและอำนวยความสะดวกจัดการจราจรให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่ สน.ทองหล่อ แทน

  บช.น. จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ และขออภัยที่ทำให้ประชาชนเกิดความไม่สะดวกในการใช้รถใช้ถนนและเข้าใจผิด พร้อมปรับปรุงการปฏิบัติงานให้มีความเหมาะสมต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่
   03:47

   พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขบวนรถวีไอพีหมอบุญวีไอพีขบวนรถ VIPตํารวจนําขบวนวีไอพีตำรวจนำขบวน รถวีไอพีสน.ทองหล่อสว.จร.ทองหล่อเด้งเด้งตำรวจข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 20:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์