ตำรวจพัทยา บุกจับสถานบริการแอบขายเหล้าเบียร์ให้ลูกค้า ตบตา-เทใส่แก้วสีขุ่น

ข่าว

  ตำรวจพัทยา บุกจับสถานบริการแอบขายเหล้าเบียร์ให้ลูกค้า ตบตา-เทใส่แก้วสีขุ่น

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 10:52 น.

  รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังบุกจับสถานบริการในเมืองพัทยา "ลิซ่า ออนเดอะ บีช" ฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อ จ.ชลบุรี ลอบขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย-ต่างชาติ ตบตาเจ้าหน้าที่ ใส่แก้วพลาสติกสีขุ่น


  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ออกตรวจตราความเรียบร้อยในพื้นที่ เพื่อเตรียมต้อนรับการจัดแสดง “พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2021” ที่จะมาถึงในวันที่ 5 ถึง 6 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ พบสถานบริการชื่อร้าน ลิซ่า ออนเดอะ บีช ลักลอบปล่อยปละละเลยให้นักท่องเที่ยวดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ซึ่งฝ่าฝืนคำสั่งของคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี

  โดยระหว่างที่ พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา กำลังตรวจตราอยู่นั้น พบว่าร้านดังกล่าวเปิดเพลงเสียงดัง มีนักท่องเที่ยวเต้นตามจังหวะเพลงอย่างเมามัน จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบว่านักท่องเที่ยวอยู่ในอาการมึนเมาสุรา กว่า 30 คน ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศ จึงสั่งให้ทำการปิดเพลง เมื่อควบคุมสถานการณ์ไว้ได้แล้ว พบว่ามีการแอบจำหน่ายให้มีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จริง โดยตบตาเจ้าหน้าที่โดยการใส่แก้วพลาสติกสีขุ่น

  เบื้องต้นได้ควบคุมตัวผู้รับเป็นเจ้าของร้าน พร้อมของกลางเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่งพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แอบขายเหล้าเบียร์แอบขายเหล้าเบียร์ให้ลูกค้าแอบขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตำรวจพัทยาสภ.เมืองพัทยาพัทยาจับนักท่องเที่ยวข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์