จับแล้ว 2 โจ๋ ยิงหนุ่ม 20 ดับหน้า อบต.ที่กำแพงเพชร สารภาพหักยาบ้า

ข่าว

  จับแล้ว 2 โจ๋ ยิงหนุ่ม 20 ดับหน้า อบต.ที่กำแพงเพชร สารภาพหักยาบ้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2564 01:48 น.

  ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ตามรวบได้แล้ว 2 วัยรุ่น ก่อเหตุยิงหนุ่มวัย 20 หนีมาตายกลางถนน หน้า อบต.ลานดอกไม้ จ.กำแพงเพชร เมื่อคืนวานนี้ หลังแยกย้ายกันหลบหนี คนแรกเป็นโจ๋วัย 19 สารภาพเป็นคนยิง ส่วนคนที่ 2 เป็นโจ๋ 20 สารภาพหักเรื่องยาบ้า

  จากกรณีที่ นายสุภชีพ สุขสด อายุ 20 ปี ชาว ต.ลานดอกอไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถูกกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่ม ยิงในวัดด้วยปืนลูกซองยาว ก่อนขับรถจักรยานยนต์หนีออกมาเสียชีวิตกลางถนน หน้า อบต.ลานดอกไม้ เมื่อคืนวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา

  ล่าสุดวันนี้ (3 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร สามารถตามจับกุมตัว 2 ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิง นายสุภชีพ (ผู้ตาย) ได้แล้ว และคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกำแพงเพชร 

  โดยการจับกุม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งกำลังออกเป็น 2 ชุด ชุดแรกเข้าจับกุม นายภาราดร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุได้ที่กระท่อมกลางนาในพื้นที่ ต.ท่าไม้ อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร หลังทนแรงกดดันจากเจ้าหน้าที่ไม่ไหว จึงติดต่อขอมอบตัว โดยรับสารภาพว่า เป็นคนใช้อาวุธปืนลูกซอง 5 นัด ยิง นายสุภชีพ จริง ส่วนอาวุธปืนนำไปทิ้งไว้ไม่ห่างจากจุดเกิดเหตุ แต่ยังจำสถานที่ไม่ได้

  ส่วนชุดที่สอง เดินทางไปจับกุม นายสานิตย์ ส่องแสง หรือนิค อายุ 20 ปี ได้ที่ จ.อ่างทอง ขณะหนีไปกบดานหลังก่อเหตุ จากการสอบสวน ยอมรับสารภาพว่า ที่ทำไปเพราะติดต่อขอซื้อยาบ้ากับผู้ตาย แต่ผู้ตายไม่ยอมให้ยาบ้า ก่อนหน้านี้ตนเคยติดต่อขอซื้อยาบ้ากับผู้ตายมาแล้ว และจ่ายเงินไปก่อนจำนวน 1,200 บาท แต่ผู้ตายกลับไม่ยอมเอายามาให้ ครั้งนี้จึงนัดให้เอายามาให้อีกครั้ง พร้อมกับมาดูปืนด้วย แต่ปรากฏว่าหลังจากพูดคุยตกลงกัน ตนไม่มีเงินเนื่องจากผู้ตายได้เอาเงินจากตนไปแล้ว ทำให้ผู้ตายขับรถจักรยานยนต์หนีออกไปพร้อมยาบ้า จากนั้น นายภาราดร จึงชักปืนยิงใส่ผู้ตาย ก่อนจะรีบหลบหนีออกมาจากที่เกิดเหตุทันที และพากันไปหลบหนีในกระท่อมกลางนา ก่อนตกลงแยกย้ายกันหลบหนี และมาถูกตามจับกุมตัวดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   วัยรุ่นยิงกันวัยรุ่นถูกยิงตายหน้า อบต.วัยรุ่นยิงกันตายฆ่าคนตายอบต.ลานดอกไม้ยาบ้ายาเสพติดกำแพงเพชรข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 04:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์