ศาลอุทธรณ์จำคุก 2 ปี 8 เดือน "นริน" บ้านกกกอก คดีอนาจารเด็กหญิง 5 ขวบ

ข่าว

  ศาลอุทธรณ์จำคุก 2 ปี 8 เดือน "นริน" บ้านกกกอก คดีอนาจารเด็กหญิง 5 ขวบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 22:40 น.

  ศาลจังหวัดมุกดาหารอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ คดีที่นายนริน ชาวบ้านกกกอก อดีตผู้ต้องสงสัยคดีน้องชมพู่ ได้กระทำอนาจารเด็กหญิง 5 ขวบ โดยสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน และไม่ให้ประกันตัว

  จากกรณี เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. 2563 ตำรวจได้จับกุมตัว นายนริน เชื้อคมตา อายุ 48 ปี ชาวบ้านกกกอก ตำบลกกตูม อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ในคดีอนาจารเด็ก 5 ขวบ และเคยเป็นผู้ต้องสงสัยใน คดีน้องชมพู่ แต่ถูกจับในคดี อนาจารเด็กโดยศาลจังหวัดมุกดาหารไม่อนุญาตประกันตัว และได้ฝากขังนัดแรกที่เรือนจำจังหวัดมุกดาหาร ก่อนที่ต่อมา ศาลอุทธรณ์ภาค 4 ได้อนุญาตให้ประกันตัว

  ทั้งนี้ คดีเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 โดยขณะนั้น ด.ญ. บี อายุ 5 ขวบได้เล่นอยู่บริเวณหน้าบ้านตัวเอง ผู้ต้องหาคือนายนริน ถูกกล่าวหาว่า ใช้มือกระทำอนาจารเด็ก พ่อแม่ได้พาไปตรวจที่โรงพยาบาลเต่างอย อ.เต่างอย จ.สกลนคร พบร่องรอยการล่วงละเมิด และได้เข้าไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมาพนักงานสอบสวนจึงขอหมายจับไปที่ศาลจังหวัดมุกดาหาร และตำรวจสืบสวนนำหมายศาลเข้าจับกุม และเมื่อวันที่ 11 ก.พ. 64 ศาลจังหวัดมุกดาหาร พิพากษายกฟ้อง และให้ปล่อยตัว นายนริน เชื้อคมตา เนื่องจากไม่มีพยานหลักฐานเพียงพอ

  ล่าสุดศาลอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 ที่ศาลมุกดาหารได้มีการตัดสินคดี อนาจารเด็ก 5 ขวบ หลังจากที่ทาง การยื่นอุทธรณ์ และได้มีการตัดสินให้ ผู้ต้องหา นายนริน เชื้อคมตา ที่ได้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.เอ (นามสมมติ)อายุ 5 ขวบ ข้อหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ศาลอุทธรณ์พิพากษา จำคุก 2 ปี 8 เดือน โดยศาลจังหวัดมุกดาหาร ศาลอุทธรณ์ไม่อนุญาตให้ประกันตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คดีน้องชมพู่นริน เชื้อคมตาผู้ต้องสงสัยบ้านกกกอกจำคุก 2 ปี 8 เดือนกระทำอนาจารเด็กอนาจารเด็กมุกดาหารศาลอุทธรณ์พิพากษาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 08:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์