"แม่สิตางศุ์" แจ้งความกลับแม่ตี๋น้อย กล่าวหากีดกันไม่ให้ลูกเจอแม่

ข่าว

  "แม่สิตางศุ์" แจ้งความกลับแม่ตี๋น้อย กล่าวหากีดกันไม่ให้ลูกเจอแม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 17:37 น.

  แม่สิตางศุ์ แจ้งความกลับ แม่ของตี๋น้อย ระบุถูกอีกฝ่ายหมิ่นประมาทกลางรายการ กล่าวหากีดกัน กดดันลูกชาย จนถูกหาว่ามีความสัมพันธ์ฉันชู้สาว ประกาศมอบเงิน 1 ล้านเป็นค่าสินสอดให้เจ้าสาวของตี๋น้อย พร้อมเดินเรื่องขอรับเป็นบุตรบุญธรรม


  เวลา 14.30 น.วันที่ 2 พ.ย. สิตางศุ์ บัวทอง นักแสดงชื่อดัง พร้อมนายจารุวัฒน์ ซิมทิม หรือตี๋น้อย ที่เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ใจเพชร โฮมวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.หลักสอง แจ้งความกล่าวหา นางวรรณา แซ่โง้ว มารดาของตี๋น้อย ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังจากที่แม่สิตางศุ์ และนางวรรณา ไปออกรายการโทรทัศน์ช่องหนึ่ง มีการกล่าวหาว่าทำนองว่า สิตางศุ์ เป็นผู้บงการตี๋น้อย และเป็นผู้กดดันไม่ให้ตี๋น้อยเจอแม่

  แม่สิตางศุ์ เปิดเผยว่า วันนี้จะมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับกรณีที่ถูกนางวรรณา แจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ พร้อมได้เตรียมหลักฐานมาแจ้งความกลับนางวรรณา ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังจากที่ถูกกล่าวหา และไล่บี้ในรายการ "ถกไม่เถียง" มีการถามว่าทำไมตนไม่ยอมให้ตี๋น้อยไปเจอแม่ กล่าวหาว่าตนเป็นผู้บงการนายตี๋น้อย จนได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ถูกโจมตีว่ามีความสัมพันธ์ชู้สาวกับนายตี๋น้อย ทั้งๆ ที่ตนมีสามีที่อยู่กินกันมากว่า 15 ปี

  แม่สิตางศุ์ เปิดเผยต่อว่า เมื่อช่วงสายของวันนี้ ได้ให้ทนายความได้เดินทางไปพบกับ น.ส.เสาวลักษณ์ วิจิตร ผอ.กองยุทธศาสตร์และแผนงานกรมส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ เพื่อขอใบสละสิทธิคนพิการของนายตี๋น้อย ซึ่งทาง ผอ.ได้ชี้แจ้งว่าทำการยกเลิกไปตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา เรียบร้อยแล้ว ส่วนบัตรคนพิการที่นางวรรณาถือโชว์ในรายการนั้นเป็นบัตรซ้ำซ้อนที่นางวรรณาไปขอทำใหม่ โดยอ้างว่าบัตรหาย ทั้งที่จริงแล้วบัตรอยู่ที่นายตี๋น้อย และในสัปดาห์หน้าจะให้ทนายความไปคัดสำเนาเอาเอกสารทั้งหมดอีกครั้ง เพื่อนำหลักฐานมาประกอบสำนวนคดีที่แจ้งความนางวรรณา และหลังจากนี้จะทำเรื่องรับตี๋น้อยเป็นบุตรบุญธรรม

  "จากการที่ได้สัมผัสกับตี๋น้อย เขาเป็นเด็กดี ไม่ได้เป็นผู้พิการ เพียงแค่เป็นบุคคลที่มีพัฒนาการช้า เขาแค่ต้องการใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ อีกทั้งเจ้าตัวยังมีความสามารถในเรื่องการแสดง สามารถที่จะทำงานในวงการบันเทิงได้ อยากมีแฟน อยากมีครอบครัวเหมือนคนทั่วไป ซึ่งหลังจากที่ตี๋น้อย ได้รับการยกเลิกจากการเป็นผู้พิการ จะติดต่องานในวางการบันเทิงให้เขาได้เล่นละคร เล่น MV อย่างที่ตั้งใจไว้ แค่หวังดีกับตี๋น้อย อยากให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้น และขอประกาศตรงนี้สาวคนใดที่จะมาสร้างครอบครัวกับตี๋น้อย ยินดีมอบสินสอดให้ 1 ล้านบาท"แม่สิตางศุ์ กล่าว

  สำหรับกรณีที่มีการแจ้งความกล่าวหากันไปมา ระหว่างสิตางศุ์ บัวทอง กับนางวรรณา แม่ของตี๋น้อย เริ่มจาก สิตางศุ์ไปออกรายการโทรทัศน์ช่องหนึ่งและมีการพูดพาดพิงว่าตี๋น้อย บุตรบุญธรรมของตน ถูกแม่แท้ๆ ทำร้ายร่างกายตั้งแต่เด็ก ทำให้นางวรรณาแม่แท้ๆ เสียหาย จึงแจ้งความดำเนินคดีกับแม่สิตางศุ์ ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณากับพนักงานสอบสวน สน.หลักสอง โดยผู้ต้องหาพร้อมทนายความ ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สิตางศุ์ บัวทองสิตางศุ์สิตางศุ์แจ้งความสิตางศุ์ตี๋น้อยข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์