ตร.คาดยิงกลางเมืองสุพรรณฯ ดับ 1 เจ็บ 2 คนร้ายมี 4-6 คน จ่อหมายจับอีก 1

ข่าว

  ตร.คาดยิงกลางเมืองสุพรรณฯ ดับ 1 เจ็บ 2 คนร้ายมี 4-6 คน จ่อหมายจับอีก 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2564 15:34 น.

  ผู้การสุพรรณบุรี คาดคนร้ายที่ก่อเหตุยิงกลางเมืองตาย 1 เจ็บ 2 มีกัน 4-6 คน ได้รถฟอร์จูนเนอร์ที่ใช้ก่อเหตุแล้ว เร่งขยายผลตามพยานหลักฐาน ส่งศพชันสูตรที่สถาบันนิติเวช จ่อขอหมายจับอีก 1 รายวันนี้

  จากกรณีคดียิงสนั่นกลางเมืองสุพรรณบุรี ดับ 1 ราย บาดเจ็บ 2 ราย บริเวณถนนสาย 321 อู่ทอง-สุพรรณบุรี หมู่ 4 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ล่าสุดความคืบหน้าวันนี้ (2 พ.ย.2564) ที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี พล.ต.ต.เกรียงไกร วุฒิพานิช ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เรียกประชุมชุดสืบสวน ติดตามความคืบหน้า หลังเมื่อวานได้ออกหมายจับ ผู้ก่อเหตุ ไปได้ 1 ราย พร้อมวันนี้ได้สั่งการแบ่งทีมระดมชุดสืบสวน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทุกจุด และสอบสวนกลุ่มผู้ต้องสงสัยทั้งหมด

  พล.ต.ต.เกรียงไกร วุฒิพานิช ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า หลังจากได้ประชุมทีมชุดสืบสวนแล้ว เราได้รถฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ดังภาพที่ปรากฏในคลิปมาแล้ว ซึ่งเราได้ระดมทีมพิสูจน์หลักฐานเก็บรวบรวมหลักฐานทุกจุด ภายในรถ นอกรถ เพื่อพิสูจน์ทราบว่า ผู้ที่อยู่ในรถเป็นใคร ซึ่งตรงนี้เรามีแนวทางการสืบสวนอยู่แล้ว ก็ขออนุญาตให้เจ้าหน้าที่ทำงานก่อน ซึ่งเราต้องรวบรวมพยานหลักฐาน บางเรื่องยังอยู่ในขั้นตอนของการสอบสวน ซึ่งไม่อาจเปิดเผยได้ โดยในส่วนเจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ ก็ยืนยันว่าเป็นรถที่อยู่ในคลิป แต่เจ้าของรถจะให้การปฏิเสธอย่างไร อันนั้นเป็นสิทธิ์ของเขา ซึ่งทางตำรวจก็จะทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป

  ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี เปิดเผย สำหรับผู้ก่อเหตุ ตอนนี้เรายังระบุจำนวนไม่ได้ แต่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะมีประมาณ 4-6 คน มีหลายคน เราก็ค่อยๆ สืบสวน คาดว่าเรื่องนี้ใช้เวลาไม่นาน เราทำเต็มที่อยู่แล้ว สบายใจได้ คือเราต้องดำเนินการทั้งเรื่องรอผลตรวจรถ ผลกระสุน ปลอกกระสุนปืน ซึ่งต้องใช้เวลา ส่วนทางด้านญาติผู้ตาย เราก็ประสานดูแลความปลอดภัยให้ เราทำตามคดี ตรงไปตรงมา ตามรูปคดี ซึ่งทาง ผบช.ภาค 7 ได้สั่งการเร่งรัด ดำเนินการอย่างเต็มที่ ตามพยานหลักฐานทั้งหมด

  ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตนายอ๊อฟที่ถูกยิง วันนี้ตำรวจได้ส่งไปชันสูตร ที่สถาบันนิติเวช อย่างละเอียด ส่วนความคืบหน้าด้านคดี วันนี้ทางตำรวจเตรียมทำเรื่องออกหมายจับ นายมี่ เพิ่มเติมอีก 1 ราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ยิงกันตายยิงกลางเมืองออกหมายจับยิงตาย 1 เจ็บ 2เกรียงไกร วุฒิพานิชสภ.เมืองสุพรรณบุรีผู้การสุพรรณบุรีสุพรรณบุรีหมายจับมือปืนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 21:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์