ฆาตกรรมหนุ่มนิรนาม รัดคอ ถุงดำคลุมหัว ทิ้งศพข้างทางที่นครไทย

ข่าว

  ฆาตกรรมหนุ่มนิรนาม รัดคอ ถุงดำคลุมหัว ทิ้งศพข้างทางที่นครไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2564 08:41 น.

  หนุ่มใหญ่ไม่ทราบชื่อ ถูกพบเป็นศพคนร้ายฆ่าตายนำมาทิ้งในพงหญ้าข้างทางที่ อ.นครไทย พิษณุโลก มีบาดแผลที่แก้มซ้าย ถุงดำครอบศีรษะ เชือกรัดที่คอ ลักษณะคล้ายชาวม้ง ถูกฆ่าจากที่อื่นฆาตกรนำศพมาทิ้งอำพราง 

  จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 12.45 น. วันที่ 31 ต.ค. พ.ต.ท.ชีพ ศรียศ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณภายในพงหญ้าข้างทาง บริเวณริมถนนทางเข้าหมู่บ้านห้วยทรายเหนือ หมู่ที่ 6 ต.ห้วยเฮี้ย ห่างจากจุดชมวิวเข็กน้อยริมถนนสายพิษณุโลก–หล่มสัก ประมาณ 500 เมตร ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ศุภากร บุญคง ผกก.สภ.บ้านแยง ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา

  ในพงหญ้าห่างจากถนนทางเข้าหมู่บ้านห้วยทรายเหนือประมาณ 100 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายนอนหงายอยู่ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ขายาวสีดำและกางเกงในสีดำถูกถอดลงมาอยู่ที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง มีถุงดำคลุมศีรษะไว้ จึงประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชนครไทย และพ.ต.ท.หญิง สุนันทา ศรีพันนาม นวท.(สบ 3) กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 มาร่วมตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรศพ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือใคร แต่ลักษณะคล้ายคนชาวม้ง อายุไม่เกิน 40 ปี สภาพศพมีถุงดำ 1 ใบอยู่ในลักษณะพันศีรษะไว้เพื่อปิดบังใบหน้า มีเชือกผ้าสีดำยาวประมาณ 1 เมตร มัดคออยู่ 1 เส้น มีบาดแผลถูกของมีคมที่แก้มซ้ายยาวประมาณ 4 ซม. คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

  นายนคร การุญบริรักษ์ อายุ 37 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ผู้พบศพคนแรก เปิดเผยว่า กำลังจะไปตัดไผ่ เพื่อนำมาทำตอกมัดข้าว เห็นรอยหญ้าเป็นทางเลยแปลกใจ ตัดสินใจเข้าไปดู เห็นเป็นศพจึงวิ่งออกมากลับบ้านกับนายหล้า แซ่ยี น้าของตน แล้วไปบอกกับญาติๆ กระทั่ง นายแดง เชษสงค์ อาของตนมาดู จึงรู้ว่ามีคนถูกฆ่าตาย และแจ้งเหตุให้ตำรวจทราบแล้ว

  เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตถูกคนร้ายฆ่าจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งไว้ที่พงหญ้าเพื่ออำพรางคดี จึงจะทำการสืบสวนสอบสวนว่าผู้เสียชีวิตคือใคร และหาเบาะแเคนร้ายที่คาดว่านำศพมาทิ้งไว้ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่ารัดคอฆ่าทิ้งศพถุงครอบหัวศพนิรนามพบศพถูกฆ่าศพข้างทางข่าวอาชญากรรมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์